Yamaha Việt Nam chốt lịch ra mắt dàn motor mới, quyết đấu Honda Big Bike


Sự kiện ra mắt này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho những tín đồ tốc độ nói chung cũng như những người hâm mộ Yamaha nói riêng.

Mới đây, Yamaha đã hé lộ những thông tin đầu tiên về những mẫu xe motor mà hãng xe Nhật Bản sẽ phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam, đồng thời, hãng cũng tiết lộ đến công chúng chuỗi cửa hàng Revzone Yamaha Motor. Đây sẽ là chuỗi cửa hàng chuyên phân phối những mẫu xe thể thao của Yamaha.

Đây là một tin đáng mừng với bất kì ai ưu thích những xe phân khối lớn, nhất là khi Honda và Yamaha là hai hãng xe máy phổ biến bậc nhất ở Việt Nam, nhưng chỉ mới có Honda với chuỗi cửa hàng Honda Big Bike, còn Yamaha đến nay mới ra mắt chuỗi cửa hàng kinh doanh riêng biệt những mẫu xe thể thao.

Theo như hình trên fanpage của Revzone Yamaha Motor, 4 mẫu xe sắp sửa được Yamaha phân phối khả năng cao là mẫu naked-bike 1000cc MT-10 cùng biến thể cao cấp MT-10 SP, mẫu naked-bike tầm trung MT-07 và mẫu sport-bike tầm trung R7. Tất cả đều là thế hệ 2022 mới nhất.

Yamaha MT-10 SP 2022.
Yamaha MT-07 2022
Yamaha R7 2022

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng Yamaha cũng sẽ giới thiệu chiếc motor touring Tracer 9 và chiếc xe địa hình Tenere 700 do trước đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin đăng kiểm của Cục đăng kiểm Việt nam với hai chiếc xe này. 

Yamaha Tracer 9 2022

Người hâm mộ cũng mong chờ sự ra mắt của mẫu super-bike Yamaha R1 2022. Tuy nhiên, chưa hề có thông tin gì về việc Yamaha Việt Nam sẽ phân phối chiếc xe này. 

Hiện chưa có bất kì thông tin về giá bán của những mẫu xe kể trên, có lẽ chúng ta phải chờ đến ngày 7.1.2021 mới có được những thông tin chính xác nhất.

Showroom Revzone Yamaha Motor tại Philippines.

“Rev your heart” là slogan được Yamaha sử dụng để khẳng định tính thể thao trong từng sản phẩm của mình với tiền tố “rev” thể hiện cho sự tăng tốc vòng tua của xe. Với sự chơi lớn lần này của Yamaha, người chơi xe phân khối lớn chắc chắn sẽ an tâm hơn trong quá trình sử dụng những chiếc motor.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar