TIN MỚI

Video mới nhất

Tư vấn

 • Tin xe  

  Mặc dù đã "chín", chiếc xe địa hình Bronco của Ford vẫn phải trì hoãn việc ra mắt do những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, những đánh giá ban đầu của giới chuyên môn cho thấy, Bronco hoàn toàn có khả năng đè bẹp Jeep Wrangler – vốn là một trong những tên tuổi hàng đầu về xe địa hình hiện nay.

 • Ghế da, nhựa nội thất ô tô rất dễ xuống cấp khi gặp nhiệt độ cao
  Tư vấn  

  Những ngày gần đây, nhiệt độ tại các tỉnh miền Bắc xấp xỉ 40 độ. Riêng với những xe ô tô để ngoài trời, khi mới bước vào, bạn có thể đo nền nhiệt của xe lên tới 60-70 độ C. Khi nhiệt độ trong xe quá lớn, không chỉ gây hại cho động cơ mà người lái nếu không có kinh nghiệm có thể bị sốc nhiệt, ảnh hưởng đến sức khỏe. Để tránh sự khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe, một số mẹo nhỏ dưới đây có thể giúp bạn có được sự thoải mái khi lái xe.

 • Phiên bản GT Edition của Forester tạo ấn tượng mạnh nhờ vóc dáng hiện đại, mạnh mẽ hơn hẳn.
  Tư vấn  

  Đã từ lâu, nhiều ý kiến trong các cộng đồng chơi xe thường cho rằng những phiên bản đặc biệt của các dòng xe phổ biến chủ yếu chỉ thêm tem “độ công suất”, thay đổi về màu sắc và lắp thêm một số phụ kiện nhỏ, không đáng để đầu tư thêm.

 • Tư vấn  

  Làm nhiệm vụ cung cấp nhiên liệu cho động cơ hoạt động, cung cấp năng lượng giúp xe vận hành và điều khiển toàn bộ các hệ thống trên xe. Vậy bơm xăng chết đột ngột sẽ dẫn đến những nguy hiểm nào?

 • Tư vấn  

  Việc gửi, đỗ xe dài ngày tưởng chừng đơn giản, nhưng để đảm bảo chiếc xe luôn vận hành ổn định sau nhiều ngày không sử dụng, đừng quên thực hiện 10 lưu ý dưới đây.

 • Tư vấn  

  Quá tải là một lỗi rất thường gặp với các xe chở hàng hóa. Vậy, mức quá tải trong từng trường hợp cụ thể sẽ bị xử phạt như thế nào?