
Sáng ngày 24/10, những thành viên của hành trình VietRally gặp mặt tại khu vực trung tâm TP.HCM. Đây là hoạt động diễn ra hàng tuần, nhằm kết nối những người chơi siêu xe, cũng như lên kế hoạch cho các chuyến đi trong tương lai.

Nổi bật trong dàn xe là sự xuất hiện của chiếc McLaren Senna do doanh nhân Hoàng Kim Khánh sở hữu. Theo ghi nhận của Zing, đây là màn tái xuất trở lại của chiếc hypercar Anh quốc sau hơn nửa năm nằm garage. Lần cuối chiếc Senna xuất hiện trên đường phố là vào tháng 4/2021 tại Cần Thơ.

Trong hành trình từ TP.HCM đến tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu diễn ra cách đây ít ngày, chủ nhân của chiếc hypercar Anh quốc sử dụng siêu xe Ferrari 488 Pista Spider để di chuyển, thay vì cầm lái McLaren Senna.

Nhiều khả năng chiếc Senna sẽ tham gia hành trình siêu xe VietRally dự kiến tổ chức vào tháng 11.

Chiếc McLaren Senna xuất hiện tại Việt Nam nổi bật với lớp sơn ngoại thất đổi màu Cerberus Pearl. Màu sơn này còn xuất hiện trên 3 chiếc McLaren khác trên toàn thế giới, trong đó có một chiếc McLaren 765LT của anh Đức Nguyễn, thành viên Gia Lai Team sống tại Mỹ.

Senna được hãng xe Anh quốc phát triển với 2 hệ thống ống xả khác nhau để phù hợp với từng thị trường. Loại 3 ống xả được phân phối tại thị trường châu Âu, được trang bị thêm một bộ tiêu âm để giảm thiểu tiếng ồn. Loại 2 ống xả dành cho thị trường ngoài châu Âu với tiếng pô to hơn.

Ngoài ra, McLaren Senna còn gây ấn tượng với nhiều chi tiết làm bằng sợi carbon như nắp ca-pô, bộ chia gió dưới gầm xe, cánh gió sau cỡ lớn,… Điểm nhấn ở thiết kế của Senna là phần cửa trong suốt có thể nhìn thấu ca-bin và cánh gió phía sau.Hãng xe Anh quốc sản xuất giới hạn 500 chiếc McLaren Senna. Mọi công đoạn đều được thực hiện thủ công, khiến giá thành của Senna không hề rẻ. Ở phiên bản tiêu chuẩn, Senna có giá khoảng 1 triệu USD. Nếu được gắn thêm “mác” MSO, chiếc hypercar này có giá từ 1,5 triệu USD.

Ngoài McLaren Senna, buổi offline còn quy tụ thêm nhiều chiếc xe sang và siêu xe khác, điển hình như Lexus LX 570 Super Sport với biển số 000.01.

Ferrari 458 Speciale thuộc sở hữu của anh Phạm Quang Minh (Minh Xí Muội), trưởng đoàn VietRally. Đây cũng là chiếc xe anh Minh sử dụng trong chuyến hành trình từ TP.HCM đến tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa qua.

Porsche 911 Targa màu xanh dương khá đẹp mắt cũng xuất hiện. Theo chia sẻ từ BTC hành trình siêu xe, đây là thành viên mới nhất trong hội và cũng vừa tham gia chuyến đi vừa qua đến Vũng Tàu.

Aston Martin Vanquish nổi vật với tấm biển số tứ quý 8. Đây là một trong 6 chiếc Vanquish hiện có mặt tại Việt Nam. Chiếc xe này từng có thời gian gắn bó với ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Chevrolet Corvette C7 Z06 màu trắng thuộc sở hữu của một doanh nhân sinh sống tại quận 7. Đây cũng là chiếc C7 Z06 đầu tiên cập bến Việt Nam.

McLaren 650S Spider đầu tiên về nước là chiếc siêu xe cuối cùng góp mặt. Chiếc 650S từng thuộc sở hữu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa). Sau đó, Minh Nhựa chia tay chiếc 650S Spider này để nhường chỗ cho chiếc 650S Spider màu xanh dương.

Cuối cùng là chiếc Mercedes-AMG G 63 Edition 1 với màu sơn ngoại thất lạ mắt.

nguồn: zing



Discussion
No comments yet.
Start the conversation and be the first to reply.
You may also like
Cận cảnh Jaecoo J5 lắp ráp tại Việt Nam: Có đủ máy xăng, hybrid và thuần điện, bản cao nhất sở hữu ADAS đầy đủ
Không chỉ có bản máy xăng, Jaecoo J5 tại Việt Nam còn được hé lộ sẽ có thêm phiên bản hybrid và thuần điện.
Volkswagen Teramont X giảm giá hơn 100 triệu đồng, tăng lực cạnh tranh Mazda CX-90
Không nằm ngoài xu hướng chung của toàn thị trường ô tô Việt Nam, Volkswagen đẩy mạnh chương trình giảm giá, hỗ trợ lệ phí trước bạ nhằm tăng sức cạnh tranh.
Sắp bán ở Việt Nam, Hyundai Palisade 2026 thêm bản "all-black" đáng trông chờ
Biến thể Palisade Hybrid cao cấp nhất mang phong cách đen tuyền từ ngoài vào trong, dành cho những khách hàng muốn chiếc SUV cỡ lớn sang trọng pha chút độc đáo.
Pagani Huayra vẫn chưa dừng cuộc chơi: Ra mắt bản Derecho số sàn với động cơ V12 hơn 850 mã lực
Dù Utopia đã trở thành mẫu xe kế nhiệm, Pagani vẫn tiếp tục khai thác nền tảng Huayra thông qua các dự án chế tác đặc biệt. Mới nhất là Huayra 70 Derecho, mẫu hypercar độc bản gây chú ý với hộp số sàn 7 cấp và động cơ V12 tăng áp kép.