Mới đây, MG Việt Nam đã khai trương thêm 3 đại lý đặt tại TP. Hạ Long, TP. Hồ Chí Minh và TP. Mỹ Tho, nâng tổng số đại lý chính hãng toàn quốc lên con số 23. Đồng thời, hãng tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi cho bộ đôi MG ZS và HS nhằm kích cầu trong mùa mua sắm cuối năm.

Cụ thể, trong tháng này khi mua bất kì phiên bản nào của MG ZS, người dùng sẽ được tặng gói bảo hiểm vật chất 1 năm và ngoài ra còn có chương trình hỗ trợ lãi suất khi mua xe từ đối tác ngân hàng của MG.
Đối với mẫu xe MG HS, hãng tiếp tục tặng 50% lệ phí trước bạ cho phiên bản 2.0 Lux cao cấp nhất, 2 bản thấp hơn được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất và cũng được hỗ trợ lãi suất khi vay mua xe tương tự như ZS. Bên cạnh đó, nếu lựa chọn mua xe qua website trực tuyến của MG Việt Nam, khách hàng còn được tặng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

MG ZS và HS được định vị ở phân khúc B và C. Trong đó, MG ZS được quan tâm nhiều hơn bởi mẫu xe này mới được nâng cấp giữa vòng đời vào đầu năm nay và chuyển sang nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Giá bán của MG ZS cũng thuộc hàng rẻ nhất phân khúc, đi kèm nhiều trang bị hiện đại và tiện nghi.



Discussion
No comments yet.
Start the conversation and be the first to reply.
You may also like
Sắp bán ở Việt Nam, Hyundai Palisade 2026 thêm bản "all-black" đáng trông chờ
Biến thể Palisade Hybrid cao cấp nhất mang phong cách đen tuyền từ ngoài vào trong, dành cho những khách hàng muốn chiếc SUV cỡ lớn sang trọng pha chút độc đáo.
Pagani Huayra vẫn chưa dừng cuộc chơi: Ra mắt bản Derecho số sàn với động cơ V12 hơn 850 mã lực
Dù Utopia đã trở thành mẫu xe kế nhiệm, Pagani vẫn tiếp tục khai thác nền tảng Huayra thông qua các dự án chế tác đặc biệt. Mới nhất là Huayra 70 Derecho, mẫu hypercar độc bản gây chú ý với hộp số sàn 7 cấp và động cơ V12 tăng áp kép.
Land Rover Defender Octa nâng cấp công nghệ: Màn hình lớn hơn, bổ sung tính năng hỗ trợ off-road
Phiên bản cập nhật của Land Rover Defender Octa mang đến một số thay đổi về thiết kế, công nghệ và trang bị, trong khi hệ truyền động V8 635 mã lực cùng các đặc tính vận hành vẫn được giữ nguyên.
Dùng xe Nissan cũ để tạo nên Lamborghini Revuelto, nhóm YouTuber Việt gây tiếng vang trên báo Mỹ
Dự án chế tạo Lamborghini Revuelto từ một chiếc Nissan cũ của nhóm YouTuber Việt Nam vừa được truyền thông Mỹ nhắc đến nhờ quá trình thực hiện công phu kéo dài gần một năm.