Great Wall Motors (GWM) là hãng xe Trung Quốc mới đây đã tiết lộ việc ra mắt mẫu xe mới tại thị trường Đông Nam Á. Theo đó, tại triển lãm ôtô quốc tế Bangkok GWM sẽ cho ra mắt mẫu Haval H6 Hybrid – phiên bản lai xăng-điện.
Haval H6 Hybrid sắp ra mắt thị trường Đông Nam Á

Với kích thước dài 4.653 mm và rộng 1.886 mm, Haval H6 trông gọn gàng, chỉ lớn hơn Honda CR-V một chút (dài hơn 30 mm, rộng hơn 31 mm).
Được xây dựng trên nền tảng mô-đun Lemon, H6 được cung cấp với lựa chọn hai động cơ bốn xi-lanh tăng áp tại Trung Quốc gồm: động cơ 1.5L công suất 166 mã lực / 285 Nm và động cơ 2.0L công suất 208 mã lực / 325 Nm. Cả hai đều có hộp số ly hợp kép bảy cấp, trong đó, động cơ 2.0L có sẵn với hệ thống Haldex AWD.












H6 Hybrid sẽ ra mắt lần đầu tại Impact Muang Thong Thani (Thái Lan) cũng sẽ có động cơ 1.5T DCT, nhưng kết hợp cùng một động cơ điện nâng công suất tổng thể lên 243 mã lực và mô-men xoắn 530 Nm.
Haval H6 Hybrid tại Thái Lan dự kiến sẽ có các bộ trang bị như ghế bọc da, ghế trước chỉnh điện, màn hình hiển thị, kiểm soát khí hậu hai vùng, cửa gió điều hòa phía sau và cửa sổ trời toàn cảnh.
Bảng điều khiển tối giản và trông khá sang trọng tích hợp bộ chọn bánh răng quay và tùy chọn màn hình thông tin giải trí 10,25 inch và 12,3 inch.
Cũng sẽ có các tính năng ADAS lái xe tự động cấp độ 2 và đỗ xe tự động với camera 360 độ.
Mẫu xe Haval H6 Hybrid dành cho thị trường Thái Lan sẽ được sản xuất tại Rayong và việc giao hàng dự kiến bắt đầu vào tháng 6/2021.



Discussion
No comments yet.
Start the conversation and be the first to reply.
You may also like
Volkswagen Teramont X giảm giá hơn 100 triệu đồng, tăng lực cạnh tranh Mazda CX-90
Không nằm ngoài xu hướng chung của toàn thị trường ô tô Việt Nam, Volkswagen đẩy mạnh chương trình giảm giá, hỗ trợ lệ phí trước bạ nhằm tăng sức cạnh tranh.
Sắp bán ở Việt Nam, Hyundai Palisade 2026 thêm bản "all-black" đáng trông chờ
Biến thể Palisade Hybrid cao cấp nhất mang phong cách đen tuyền từ ngoài vào trong, dành cho những khách hàng muốn chiếc SUV cỡ lớn sang trọng pha chút độc đáo.
Pagani Huayra vẫn chưa dừng cuộc chơi: Ra mắt bản Derecho số sàn với động cơ V12 hơn 850 mã lực
Dù Utopia đã trở thành mẫu xe kế nhiệm, Pagani vẫn tiếp tục khai thác nền tảng Huayra thông qua các dự án chế tác đặc biệt. Mới nhất là Huayra 70 Derecho, mẫu hypercar độc bản gây chú ý với hộp số sàn 7 cấp và động cơ V12 tăng áp kép.
Land Rover Defender Octa nâng cấp công nghệ: Màn hình lớn hơn, bổ sung tính năng hỗ trợ off-road
Phiên bản cập nhật của Land Rover Defender Octa mang đến một số thay đổi về thiết kế, công nghệ và trang bị, trong khi hệ truyền động V8 635 mã lực cùng các đặc tính vận hành vẫn được giữ nguyên.