2 days before
4 days before
6 days before
1 week before
Nhiều khách hàng đang tận dụng loạt ưu đãi từ VinFast để sở hữu VF 3 ngay trước Tết với chi phí mềm chưa từng có.
Sở hữu ô tô trước Tết trở thành mục tiêu dễ tiếp cận với người trẻ khi bài toán chi phí được VinFast VF 3 giải quyết thỏa đáng.
Innova Cross HEV là mẫu Toyota thứ 5 được hưởng lợi từ ưu đãi thuế tiêu thụ đặc biệt cho xe hybrid, hứa hẹn củng cố vị trí dẫn đầu trên thị trường “xăng lai điện” Việt Nam.
Hệ thống điện trên một số xe Ranger và Everest thế hệ mới có thể gặp trục trặc, dẫn đến nguy cơ phương tiện dừng đột ngột mà không có bất cứ tín hiệu cảnh báo nào.
Phiên bản “giá mềm” mới của Peugeot 2008 đề cao tính cá nhân hóa, có giá thấp hơn 70-120 triệu đồng so với các biến thể khác nhưng vẫn thuộc nhóm đắt đỏ so với tổng thể phân khúc SUV hạng B.
Ngày 12/2, Omoda & Jaecoo Việt Nam chính thức tiếp nhận lô thiết bị sản xuất đầu tiên dành cho tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô. Sự kiện thể hiện quyết tâm vận hành nhà máy tại Việt Nam trong năm 2026 của hãng xe Trung Quốc.
Hãng xe Mỹ cho biết hệ thống đèn pha trên mẫu SUV chạy điện 2,6 tỷ đồng có thể không hoạt động được, làm gia tăng rủi ro va chạm trên đường.
Travel and Events
Comedy
Sport
Entertainment
Natural
Live Style
Movies & Animation
Pets and Animals
Education
News and Politics
XO Thang
Trần Bình
Trần An
Góc chuyên gia
Hội yêu xe Tầu
KN lái xe
Mua bán xe
Độ xe
So sánh xe
Xe mới
Chăm sóc xe
Trải nghiệm xe
Xe cũ