Mitsubishi Xpander khép lại tháng 9 với doanh số bán ra thị trường 1.918 xe, tăng 12,7% so với tháng trước và giảm 20,6% so với cùng kỳ năm ngoái.
Con số này dù chỉ giúp Xpander trở thành á quân doanh số nhưng chiếc MPV đến từ Nhật Bản ghi nhận tháng thứ 9 liên tiếp xuất hiện trong danh sách xe bán chạy và tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu phân khúc của mình.

Tính tới hết Quý 3/2023, Mitsubishi Xpander là mẫu xe ăn khách nhất toàn thị trường với 14.187 xe được bán ra. Dù càng về giai đoạn cuối năm, nhiều mẫu xe gầm cao ra mắt nhưng sức hút của Xpander không hề thuyên giảm qua những con số biết nói, với hơn 14.000 xe được bán ra trong 9 tháng, Xpander chắc chắn sẽ kết thúc 2023 với cương vị là chiếc xe bán chạy nhất năm.

Ra mắt phiên bản nâng cấp giữa dòng đời vào tháng 6.2022 và hoàn thiện giải sản phẩm với biến thể Cross vào tháng 2 năm nay, Mitsubishi Xpander vẫn luôn cuốn hút bởi thiết kế trẻ trung, năng động, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cùng nội thất rộng rãi.
Mitsubishi Xpander đang được phân phối với hai biến thể là Xpander và Xpander Cross cùng mức giá từ 555-698 triệu đồng.

Trong tháng 10 này, Mitsubishi Việt Nam gửi tặng khách hàng mua các mẫu xe Xpander 50% lệ phí trước bạ, 01 năm bảo hiểm vật chất và 01 Camera toàn cảnh 360º trị giá 20 triệu đồng.



Thảo luận
Chưa có bình luận nào.
Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện và trở thành người phản hồi đầu tiên.
Có thể bạn quan tâm
Sắp bán ở Việt Nam, Hyundai Palisade 2026 thêm bản "all-black" đáng trông chờ
Biến thể Palisade Hybrid cao cấp nhất mang phong cách đen tuyền từ ngoài vào trong, dành cho những khách hàng muốn chiếc SUV cỡ lớn sang trọng pha chút độc đáo.
Pagani Huayra vẫn chưa dừng cuộc chơi: Ra mắt bản Derecho số sàn với động cơ V12 hơn 850 mã lực
Dù Utopia đã trở thành mẫu xe kế nhiệm, Pagani vẫn tiếp tục khai thác nền tảng Huayra thông qua các dự án chế tác đặc biệt. Mới nhất là Huayra 70 Derecho, mẫu hypercar độc bản gây chú ý với hộp số sàn 7 cấp và động cơ V12 tăng áp kép.
Land Rover Defender Octa nâng cấp công nghệ: Màn hình lớn hơn, bổ sung tính năng hỗ trợ off-road
Phiên bản cập nhật của Land Rover Defender Octa mang đến một số thay đổi về thiết kế, công nghệ và trang bị, trong khi hệ truyền động V8 635 mã lực cùng các đặc tính vận hành vẫn được giữ nguyên.
Dùng xe Nissan cũ để tạo nên Lamborghini Revuelto, nhóm YouTuber Việt gây tiếng vang trên báo Mỹ
Dự án chế tạo Lamborghini Revuelto từ một chiếc Nissan cũ của nhóm YouTuber Việt Nam vừa được truyền thông Mỹ nhắc đến nhờ quá trình thực hiện công phu kéo dài gần một năm.