Xe mô tô PKL BMW Motorrad lỗi rò rỉ nhiên liệu, thị trường Việt Nam không bị ảnh hưởng.Đại diện Thaco cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, hãng chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào bị lỗi bơm nhiên liệu.“Các sản phẩm thuộc diện triệu hồi ở Bắc Mỹ được sản xuất trong khoảng thời gian từ năm 2005 cho đến 2012, trong khi danh mục sản phẩm do Thaco phân phối là từ năm 2017, hoàn toàn không thuộc diện triệu hồi vì lỗi bơm nhiên liệu”, đại diện Thaco cho hay.Trong trường hợp sản phẩm BMW Motorrad bán tại Việt Nam thuộc diện triệu hồi vì lỗi bơm nhiên liệu, Thaco sẽ tiến hành theo đúng quy định hướng dẫn khắc phục của BMW Motorrad trên toàn cầu.“Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo quyền lợi dành cho khách hàng đặc biệt các vấn đề liên quan đến yếu tố an toàn”, đại diện Thaco chia sẻ thêm.Như đã đưa tin trước đó, BMW Motorrad khu vực Bắc Mỹ đã thông báo về đợt triệu hồi gần 17.000 mô tô phân khối lớn BMW đang bán tại thị trường này do lỗi rò rỉ nhiên liệu tiềm ẩn nguy cơ gây cháy xe.16.926 xe mô tô BMW Motorrad có thời gian sản xuất từ năm 2005 đến 2012 đã bán ra thị trường tiềm ẩn nguy cơ cháySố lượng xe mô tô BMW Motorrad nằm trong diện bị triệu hồi có thời gian sản xuất từ năm 2005 đến 2012 đã bán ra thị trường. Các mẫu xe bị ảnh hưởng gồm: BMW K1300 S, GT đời 2009 – 2011; dòng R1200 R, GT, ST đời 2005 – 2011, BMW HP2 Enduro, Megamoto, Sport sản xuất trong gia đoạn năm 2006 – 2010; BMW K1200 R Sport, S, GT sản xuất từ 2005 – 2008 và K 1600 GT, GTL sản xuất năm 2012.Nguyên nhân đợt triệu hồi do hệ thống bơm nhiêu bị lỗi, có thể làm rò rỉ nhiên liệu và dẫn đến nguy cơ cháy xe trong quá trình sử dụng. Cụ thể, dưới tác động của nhiều yếu tố, hệ thống bơm nhiên liệu trên các xe thuộc diện triệu hồi có nguy cơ nứt vỡ, có thể làm rò rỉ nhiên liệu, gây cháy.nguồn: vietnamfinance





Thảo luận
Chưa có bình luận nào.
Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện và trở thành người phản hồi đầu tiên.
Có thể bạn quan tâm
Đối thủ của VinFast VF 2 sắp nâng cấp: 222km/lần sạc, nhận sạc AC lẫn DC, chủ xe không cần độ ghế da
Bestune Xiaoma mới dùng pin LFP 18,11kWh, hỗ trợ cả sạc AC và DC, đã có camera lùi và ghế da, giá dự kiến hơn 200 triệu đồng.
BMW iX3 L bản kéo dài ra mắt gần Việt Nam, pin lớn cho tầm hoạt động gần 920 km
BMW iX3 L gây chú ý với trục cơ sở hơn 3 m, pin tới 113,4 kWh và tầm hoạt động tối đa 919 km.
Bugatti vẫn nhận phục dựng Veyron sau 20 năm, khách hàng có thể làm lại gần như toàn bộ chiếc xe
Bugatti vẫn nhận phục dựng những chiếc Veyron đã 20 năm tuổi, với khả năng làm mới từ ngoại thất, nội thất đến các chi tiết kỹ thuật.
BYD Sealion 6 có thêm phiên bản pin lớn, chạy điện xa hơn và sạc nhanh hơn
BYD Sealion 6 vừa có thêm bản mới với pin lớn hơn, sạc nhanh hơn, giá quy đổi khoảng 776 triệu đồng tại Thái Lan.