Nissan Malaysia vừa thông báo sẽ bổ sung thêm một phiên bản mang tên VL Plus dành cho chiếc bán tải Navara NP300. Đúng như tên gọi, đây là phiên bản cao cấp nhất hiện nay của Nissan Navara với nhiều trang thiết bị tiện nghi và an toàn hơn cả phiên bản VL hiện nay.

Cụ thể, Nissan Navara VL Plus tại Malaysia được trang bị hệ thống camera 360 độ mang tên Intelligent Around View Monitor (I-AVM) vốn đang được sử dụng trên chiếc X-Trail. Ngoài ra, xe còn sở hữu hệ thống Nissan Intelligent Mobility (NIM) sử dụng chính 4 camera lắp quanh xe để cung cấp hình ảnh nhìn từ trên cao (hay còn gọi là Bird’s eye – mắt chim) để giúp người lái điều khiển xe qua những tình huống chật hẹp khó khăn.

Một thay đổi nữa bên trong nội thất Nissan Navara VL Plus là tính năng báo tốc độ điện tử được hiển thị trên màn hình thông tin chính giữa bảng đồng hồ. Đặc biệt, trang thiết bị an toàn bị động trên xe được nâng cấp đáng kể với 7 túi khí (2 túi khí trước, 2 túi khí rèm, 2 túi khí sườn, 1 túi khí đầu gối người lái), trong khi các phiên bản khác của Navara chỉ có 2 túi khí trước.




Hầu như không có thay đổi nào về mặt truyền động trên phiên bản VL Plus cao cấp này. Xe vẫn sử dụng động cơ dầu tăng áp 2.5L cho công suất 187 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm. Hệ thống dẫn động bốn bánh và hộp số tự động 7 cấp vẫn là trang bị tiêu chuẩn.
Với rất nhiều những cải tiến như vậy nhưng giá bán mà Nissan Malaysia công bố cho Navara VL Plus chỉ ở khoảng 686 triệu đồng, nhỉnh hơn một chút so với mức giá 650 triệu của Navara VL.



Thảo luận
Chưa có bình luận nào.
Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện và trở thành người phản hồi đầu tiên.
Có thể bạn quan tâm
BMW iX3 L bản kéo dài ra mắt gần Việt Nam, pin lớn cho tầm hoạt động gần 920 km
BMW iX3 L gây chú ý với trục cơ sở hơn 3 m, pin tới 113,4 kWh và tầm hoạt động tối đa 919 km.
Bugatti vẫn nhận phục dựng Veyron sau 20 năm, khách hàng có thể làm lại gần như toàn bộ chiếc xe
Bugatti vẫn nhận phục dựng những chiếc Veyron đã 20 năm tuổi, với khả năng làm mới từ ngoại thất, nội thất đến các chi tiết kỹ thuật.
BYD Sealion 6 có thêm phiên bản pin lớn, chạy điện xa hơn và sạc nhanh hơn
BYD Sealion 6 vừa có thêm bản mới với pin lớn hơn, sạc nhanh hơn, giá quy đổi khoảng 776 triệu đồng tại Thái Lan.
Mazda CX-5 2026 bản hybrid xuất hiện tại Đông Nam Á, giá quy đổi khoảng 1,06 tỉ đồng
Mazda CX-5 thế hệ mới tiếp tục mở rộng thị trường tại Đông Nam Á với phiên bản hybrid, trong khi Việt Nam được cho là sẽ đón thế hệ mới vào cuối năm nay.