Toyota Việt Nam (TMV) và hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua một số dòng xe trong tháng 5/2025.
Đáng chú ý, ngoài Vios, Veloz Cross, Avanza Premio và Yaris Cross thường xuyên xuất hiện trong nhiều tháng gần đây, danh mục sản phẩm được ưu đãi đã mở rộng cho cả Corolla Cross. Đây là lần hiếm hoi hãng xe Nhật Bản áp dụng khuyến mại cho mẫu crossover hạng “B+/C-“ này.

Cụ thể, khách hàng hoàn tất 100% thủ tục thanh toán và đại lý đã xuất hoá đơn GTGT cho khách hàng từ ngày 1/5 đến hết ngày 31/5 sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, dao động từ 23-46 triệu đồng tuỳ phiên bản. Riêng người mua xe Vios, Avanza Premio và Veloz Cross được tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ.
Chi tiết như sau:

Ngoài ra, các khách hàng sử dụng các giải pháp tài chính từ Công ty Tài chính Toyota Việt Nam cũng được hưởng mức lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 1,99% khi mua Vios, 5,49% đối với phiên bản hybrid của Corolla Cross, Yaris Cross hoặc 5,99% trong vòng 12 tháng khi mua Veloz Cross, Avanza Premio và Yaris Cross bản Xăng.
Hãng xe Nhật Bản cũng dành tặng 2 triệu đồng cho các tài xế công nghệ (Grab, Be,…) hoặc các tài xế xe dịch vụ đang sở hữu/sử dụng xe biển vàng khi giới thiệu thành công cho các tài xế công nghệ hoặc dịch vụ (biển vàng) mua xe Veloz Cross hoặc Avanza Premio sử dụng cho mục đích kinh doanh.




Thảo luận
Chưa có bình luận nào.
Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện và trở thành người phản hồi đầu tiên.
Có thể bạn quan tâm
Sắp bán ở Việt Nam, Hyundai Palisade 2026 thêm bản "all-black" đáng trông chờ
Biến thể Palisade Hybrid cao cấp nhất mang phong cách đen tuyền từ ngoài vào trong, dành cho những khách hàng muốn chiếc SUV cỡ lớn sang trọng pha chút độc đáo.
Pagani Huayra vẫn chưa dừng cuộc chơi: Ra mắt bản Derecho số sàn với động cơ V12 hơn 850 mã lực
Dù Utopia đã trở thành mẫu xe kế nhiệm, Pagani vẫn tiếp tục khai thác nền tảng Huayra thông qua các dự án chế tác đặc biệt. Mới nhất là Huayra 70 Derecho, mẫu hypercar độc bản gây chú ý với hộp số sàn 7 cấp và động cơ V12 tăng áp kép.
Land Rover Defender Octa nâng cấp công nghệ: Màn hình lớn hơn, bổ sung tính năng hỗ trợ off-road
Phiên bản cập nhật của Land Rover Defender Octa mang đến một số thay đổi về thiết kế, công nghệ và trang bị, trong khi hệ truyền động V8 635 mã lực cùng các đặc tính vận hành vẫn được giữ nguyên.
Dùng xe Nissan cũ để tạo nên Lamborghini Revuelto, nhóm YouTuber Việt gây tiếng vang trên báo Mỹ
Dự án chế tạo Lamborghini Revuelto từ một chiếc Nissan cũ của nhóm YouTuber Việt Nam vừa được truyền thông Mỹ nhắc đến nhờ quá trình thực hiện công phu kéo dài gần một năm.