Điều bất ngờ xảy ra đối với một thương hiệu nổi tiếng “giữ vững lập trường” khi mà mẫu xe hạng B – chiếc Vios lại được Toyota cung cấp hai màu sắc vốn chỉ dành cho các dòng xe nhỏ hơn.

Và Toyota tại Malaysia đã thực hiện điều này khi gây bất ngờ với tất cả người tiêu dùng của đất nước này – thậm chí là cả tại Việt Nam, khi mang tới hai màu da cam ánh kim (Orange Metallic) và xanh nước biển (Nebula Blue Metallic) cho mẫu sedan này.

Đây là hai màu sắc đã có sẵn tại Malaysia, nhưng vốn được trang bị cho mẫu bán tải Hilux chứ không phải là các mẫu xe du lịch như Vios, thương hiệu Nhật Bản hy vọng rằng sự thay đổi này sẽ mang tới những nét tươi mới cho mẫu xe – cho dù là mẫu sedan hạng B bán tốt nhất Malaysia, nhưng vẫn bị đánh giá là chậm thay đổi và làm mới mình.














Tại thị trường Malaysia, đây là phiên bản Toyota Vios dành cho năm 2022 và vẫn duy trì cả động cơ 1.3L VVT-i (85 mã lực, 124 Nm), bên cạnh dòng động cơ 1.5L Dual- VVTi (107 mã lực, 140 Nm).
Mẫu xe hạng B này có giá bán khởi điểm từ 74.623 RM (khoảng 406 triệu đồng) và cạnh tranh cùng Hyundai Accent hay Honda City…
nguồn: VnMedia



Thảo luận
Chưa có bình luận nào.
Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện và trở thành người phản hồi đầu tiên.
Có thể bạn quan tâm
BMW iX3 L bản kéo dài ra mắt gần Việt Nam, pin lớn cho tầm hoạt động gần 920 km
BMW iX3 L gây chú ý với trục cơ sở hơn 3 m, pin tới 113,4 kWh và tầm hoạt động tối đa 919 km.
Bugatti vẫn nhận phục dựng Veyron sau 20 năm, khách hàng có thể làm lại gần như toàn bộ chiếc xe
Bugatti vẫn nhận phục dựng những chiếc Veyron đã 20 năm tuổi, với khả năng làm mới từ ngoại thất, nội thất đến các chi tiết kỹ thuật.
BYD Sealion 6 có thêm phiên bản pin lớn, chạy điện xa hơn và sạc nhanh hơn
BYD Sealion 6 vừa có thêm bản mới với pin lớn hơn, sạc nhanh hơn, giá quy đổi khoảng 776 triệu đồng tại Thái Lan.
Mazda CX-5 2026 bản hybrid xuất hiện tại Đông Nam Á, giá quy đổi khoảng 1,06 tỉ đồng
Mazda CX-5 thế hệ mới tiếp tục mở rộng thị trường tại Đông Nam Á với phiên bản hybrid, trong khi Việt Nam được cho là sẽ đón thế hệ mới vào cuối năm nay.