Theo Cơ quan quản lí an toàn Giao thông Mỹ, hãng xe sang nước Đức sẽ phải triệu hồi các mẫu Audi Q5 tại thị trường Bắc Mỹ do hệ thống camera lùi bị trục trặc, không hiển thị lên màn hình khiến làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người sử dụng.Sẽ có khoảng 670 chiếc Audi Q3 phiên bản 2022 phải triệu hồi để cập nhật lại phần mềm tại Bắc Mỹ.Audi Q3 phiên bản 2022Trước đó vào tháng 8/2021, Audi đã phải triệu hồi hàng loạt mẫu xe để cập nhật lại phần mềm điều khiển làm thay đổi thông số khí thải trái phép, trong đó bao gồm các mẫu xe ăn khách như A4, A5, A6, A7, A8, Q5, Q7 được sản xuất trong thời gian 2009 đến 2019. Sự việc đã khiến hãng mẹ Volkswagen và cả Audi tốn cả tỉ USD để xử lí.nguồn: VnMedia




Thảo luận
Chưa có bình luận nào.
Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện và trở thành người phản hồi đầu tiên.
Có thể bạn quan tâm
Sắp bán ở Việt Nam, Hyundai Palisade 2026 thêm bản "all-black" đáng trông chờ
Biến thể Palisade Hybrid cao cấp nhất mang phong cách đen tuyền từ ngoài vào trong, dành cho những khách hàng muốn chiếc SUV cỡ lớn sang trọng pha chút độc đáo.
Pagani Huayra vẫn chưa dừng cuộc chơi: Ra mắt bản Derecho số sàn với động cơ V12 hơn 850 mã lực
Dù Utopia đã trở thành mẫu xe kế nhiệm, Pagani vẫn tiếp tục khai thác nền tảng Huayra thông qua các dự án chế tác đặc biệt. Mới nhất là Huayra 70 Derecho, mẫu hypercar độc bản gây chú ý với hộp số sàn 7 cấp và động cơ V12 tăng áp kép.
Land Rover Defender Octa nâng cấp công nghệ: Màn hình lớn hơn, bổ sung tính năng hỗ trợ off-road
Phiên bản cập nhật của Land Rover Defender Octa mang đến một số thay đổi về thiết kế, công nghệ và trang bị, trong khi hệ truyền động V8 635 mã lực cùng các đặc tính vận hành vẫn được giữ nguyên.
Dùng xe Nissan cũ để tạo nên Lamborghini Revuelto, nhóm YouTuber Việt gây tiếng vang trên báo Mỹ
Dự án chế tạo Lamborghini Revuelto từ một chiếc Nissan cũ của nhóm YouTuber Việt Nam vừa được truyền thông Mỹ nhắc đến nhờ quá trình thực hiện công phu kéo dài gần một năm.