Mỗi năm, sự kiện Ducati World Premiere sẽ là nơi để hãng hãng xe Italia giới thiệu đến người công chúng những sản phẩm mới. Và giữ đúng châm ngôn “giữ những thứ tuyệt vời đến cuối cùng”, thương hiệu Bologna đã tạo bất ngờ khi mang đến những tín đồ tốc độ chiếc super-bike Panigale V4 SP2 2022 – biến thể tiệm cận trường đua nhất của Ducati Panigale V4.

Panigale V4 SP2 vẫn sở hữu động cơ Desmosedici Stradale V4 dung tích 1.103cc có nguồn gốc từ MotoGP, sản sinh công suất 210 mã lực tại 12.500 v/p và mo-men xoắn 130Nm. Động cơ được đặt trong một khung nhôm hỗ trợ bởi một cánh tay đòn bằng nhôm.
Mức công suất này có thể nâng lên 228 mã lực nếu đi kèm hệ thống ống xả Akrapovic hoàn toàn bằng titan. Bên cạnh đó, Panigale V4 SP2 2022 còn sở hữu bộ ly STM-EVO SBK với chức năng chống nhảy số.

Khả năng vận hành ưu việt của Panigale V4 SP2 2022 còn đến từ các các chế độ lái, chế độ trợ lực, phanh ABS hỗ trợ vào cua, hệ thống kiểm soát độ bám đường, kiểm soát bốc đầu, kiểm soát trượt, phanh động cơ,…
Để giảm bớt trọng lượng, Panigale V4 SP2 được trang bị bộ mâm 5 chấu bằng carbon, giúp giảm 1.4kg so với loại nhôm rèn trên phiên bản tiêu chuẩn và S. Nhiều chi tiết carbon cũng hiện trên chiếc xe giúp V4 SP2 2022 nhẹ hơn 4,9 kg so với phiên bản tiêu chuẩn. Hệ thống treo của xe đến từ thương hiệu Ohlins với phuộc trước phuộc trước NPX 25/30 và TTX36 ở phía sau. Để “hãm” lại con quái vật tốc độ này, Ducati đã mang lên chiếc xe hệ thống phanh đến từ thương hiệu Brembo với đĩa 330mm, cùm phanh Brembo Stylema R và đĩa sau 245mm cùng ABS 2 kênh.


Ngoại hình của chiếc V4 SP2 tạo sự khác biệt bằng màu sơn mới được đặt tên là Winter Test livery. Màu sơn này có màu đen mở làm chủ đạo, bình xăng màu bạc bằng nhôm và các điểm nhấn màu đỏ. Ngoài ra, Ducati còn cung cấp nhiều trang bị tùy chọn để khách hàng thỏa sức cá nhân hóa chiếc xe.
Ducati V4 SP2 2022 được chào bán với mức giá 39.500 USD.




Thảo luận
Chưa có bình luận nào.
Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện và trở thành người phản hồi đầu tiên.
Có thể bạn quan tâm
Đối thủ của VinFast VF 2 sắp nâng cấp: 222km/lần sạc, nhận sạc AC lẫn DC, chủ xe không cần độ ghế da
Bestune Xiaoma mới dùng pin LFP 18,11kWh, hỗ trợ cả sạc AC và DC, đã có camera lùi và ghế da, giá dự kiến hơn 200 triệu đồng.
BMW iX3 L bản kéo dài ra mắt gần Việt Nam, pin lớn cho tầm hoạt động gần 920 km
BMW iX3 L gây chú ý với trục cơ sở hơn 3 m, pin tới 113,4 kWh và tầm hoạt động tối đa 919 km.
Bugatti vẫn nhận phục dựng Veyron sau 20 năm, khách hàng có thể làm lại gần như toàn bộ chiếc xe
Bugatti vẫn nhận phục dựng những chiếc Veyron đã 20 năm tuổi, với khả năng làm mới từ ngoại thất, nội thất đến các chi tiết kỹ thuật.
BYD Sealion 6 có thêm phiên bản pin lớn, chạy điện xa hơn và sạc nhanh hơn
BYD Sealion 6 vừa có thêm bản mới với pin lớn hơn, sạc nhanh hơn, giá quy đổi khoảng 776 triệu đồng tại Thái Lan.