Giá Hyundai Elantra tại đại lý giảm tới 60 triệu đồng

Bình luận · 327 Lượt xem

Tùy đại lý mà mức giảm khác nhau nhưng giá Hyundai Elantra đang được ưu đãi tới 60 triệu đồng.

Tại nhiều đại lý trên cả nước, giá Hyundai Elantra đang được ưu đãi với các mức khác nhau tùy phiên bản và tùy theo chính sách của từng đại lý. Tuy nhiên, mức ưu đãi cao nhất mà mẫu xe này nhận được lên đến 60 triệu đồng.

Hyundai Elantra đang được xả hàng tại đại lý

Thực tế, Hyundai Elantra đã được chào bán với ưu đãi giảm giá tại đại lý trong nhiều tháng gần đây, lần cao nhất lên tới 70 triệu đồng ở cuối tháng 10 trước đó. Có thể cho rằng, đây là động thái để xả hàng Hyundai Elantra chuẩn bị đón phiên bản mới. Bởi lẽ đặt trong hoàn cảnh lệ phí trước bạ cho các dòng ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước chính thức được giảm 50% trong 6 tháng kể từ ngày hôm nay (1/12) đã khiến nhiều mẫu xe lắp ráp trong nước cắt bớt những khuyến mại trước đó thì Elantra vẫn kiên trì con đường giảm giá khuyến mại cho khách hàng.

Chưa kể Hyundai Elantra hiện tại đang là bản nâng cấp giữa vòng đời của thế hệ thứ 6, ra mắt Việt Nam vào giữa năm 2019. Trong khi đó, tại thị trường quốc tế, thế hệ thứ 7 của Hyundai Elantra đã được giới thiệu từ tháng 3/2020 với những thay đổi đáng kể cả nội, ngoại thất.

Tại thị trường Việt Nam, Elantra là mẫu xe bán được ít nhất trong dải sản phẩm của Hyundai tại Việt Nam. Trong tháng 10 vừa qua, chỉ có 166 xe Elantra được bán ra, cộng dồn 10 tháng đầu năm Elantra đạt 1.717 xe. Đây là con số khá khiêm tốn so với sự bùng nổ của các người anh em khác.

Bình luận