MG ZS phiên bản nâng cấp sắp ra mắt

MG ZS phiên bản nâng cấp sẽ ra mắt tại Philippines ngày 5/10 tới đây sau 2 năm mẫu xe này lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

MG ZS phiên bản nâng cấp sẽ có ngoại hình thon thả, gọn gàng hơn với lưới tản nhiệt thiết kế nhỏ hơn, trong khi đó, đèn pha cũng được tinh chỉnh thanh mảnh đi kèm đèn LED chạy ban ngày mới.

MG ZS phiên bản nâng cấp sẽ ra mắt tại Philippines vào ngày 5/10 tới

MG cũng trang bị một cản mới với các góc bo tròn hơn và đèn sương mù cùng vỏ đèn được sửa đổi.

Ở phía sau, cặp đèn hậu LED mới và cản xe mềm mại hơn với các góc bo tròn tương đồng với cản trước. Ngoài ra còn có bộ khuếch tán giả mới, nhiều chi tiết được mạ chrome nổi bật hơn.

Bánh xe cũng được thiết kế mới để phù hợp với những nâng cấp về ngoại hình.

Ngoài động cơ 1.5L như phiên bản hiện tại, MG ZS phiên bản nâng cấp sẽ đi kèm động cơ tăng áp khác mạnh mẽ hơn

Khoang cabin cũng được cập nhật với màn hình thông tin giải trí kích thước lớn hơn, trong khi cụm đồng hồ đi kèm sẽ có phần mềm đồ họa mới hiện đại hơn.

Về truyền động, MG ZS phiên bản nâng cấp ở Philippines sẽ có 2 tùy chọn động cơ. Bao gồm: động cơ 1.5L hút khí tự nhiên tạo ra công suất 114 mã lực với mô-men xoắn 150 Nm như phiên bản hiện tại, nhưng đi kèm với hộp số vô cấp CVT mới, thay thế cho hộp số 4 cấp tự động.

Ngoài ra còn có động cơ tăng áp 1.3L mới cho công suất 163 mã lực và mô-men xoắn 230 Nm, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Thông tin chi tiết hơn về phiên bản nâng cấp của MG ZS sẽ được tiết lộ thêm gần thời điểm xe ra mắt.

nguồn: giaothong

Bình luận