Hậu khai tử, VinFast Lux A bản Tiêu Chuẩn nay chỉ còn 701 triệu đồng

Bình luận · 754 Lượt xem

Với mức giá như trên, VinFast Lux A nay đã “chung mâm” với những chiếc sedan hạng C.

Đầu tiên phải kể đến trong tháng 5 này, hãng xe Việt đã áp dụng ưu đãi 100% lệ phí trước bạ dành cho dòng xe sedan Lux A 2.0. Mức ưu đãi này có mức giao động từ 135 – 164 triệu đồng, giúp giá bán của Lux A lần lượt là 881,7 triệu đồng cho bản Tiêu Chuẩn, 948,6 cho bản Nâng Cao và bản Cao Cấp là 1,074 tỷ đồng.

Chưa hết, không thể quên được “đặc sản” của VinFast là những voucher giảm giá. Hiện VinFast đang áp dụng 2 voucher, nhưng do giá trị không đồng nhất nên mức giảm giá nhờ voucher tùy thuộc vào sự thương lượn giữa khách hàng và showroom. Mức giá trị voucher cao nhất được ghi nhận là 180 triệu đồng, khiến cho giá của Lux A rơi xuống còn khoảng từ 701 – 894 triệu đồng.

Với mức giá như vậy, chiếc Lux A nghiễm nhiên trở thành chiếc sedan hạng E có giá “mềm” nhất Việt Nam. Thậm chí, mức giá này tương đồng với những chiếc sedan hạng C như Kia K3, Mazda 3 hay Toyota Corolla Altis. 

Soi xét kĩ lưỡng, Lux A có thể thua thiệt về mặt trang bị so với những đối thủ sedan hạng C, nhưng bù lại, người tiêu dùng sẽ nhận lại một chiếc có kích thước lớn hơn, một chiếc xe được đánh giá cao về khả năng vận hành cũng như mức bảo dưỡng, sửa chữa vừa túi tiền.

Bên cạnh Lux A, hai chiếc xe sử dung động cơ đốt trong còn lại là Lux SA và Fadi cũng được cập nhật mức giá ưu đãi. Cụ thể, Fadil được giảm 40 triệu đồng, còn Lux SA dao động từ 384 – 412 triệu đồng. 

Bình luận