Kia Sonet tiếp tục lộ diện tại Việt Nam

Bình luận · 372 Lượt xem

Mới đây, hình ảnh về mẫu Kia Sonet xuất hiện tại nhà máy của Thaco ở Quảng Nam cho thấy thời gian ra mắt không còn xa.

Sau hình ảnh về mẫu xe Kia Sonet được vận chuyển bằng xe chuyên dụng tại Việt Nam thì mới đây mẫu xe này tiếp tục được bắt gặp tại nhà máy của Thaco tại Quảng Nam. Mặc dù được che đậy khá kín mít nhưng không khó có thể nhận ra đây là chiếc Kia Sonet, hiện đã được mở bán tại nhiều thị trường trong khu vực Đông Nam Á.

Kia Sonet kín mít xuất hiện tại Việt Nam

Được định vị là “đàn em” của Seltos, Kia Sonet có kích thước chiều dài, rộng, cao lần lượt là: 3.995 x 1.790 x 1.647 (mm), trục cơ sở 2.500 (mm). Hiện tại các thông số kỹ thuật về trang bị, phiên bản lựa chọn và động cơ của xe vẫn chưa được nhà phân phối công bố.

Trong khi ở một số thị trường khác, Kia Sonet bản cao cấp nhất được trang bị hệ thống đèn LED và nội thất cũng được trang bị nhiều công nghệ như sạc điện thoại không dây, mặt táp lô có thiết kế giống với đàn anh Sorento kết hợp với màn hình cảm ứng 10,25 inch kết nối với Apple Carplay và Android Auto.


Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hệ thống lọc không khí thông minh, dàn âm thanh cao cấp 7 loa Bose có loa siêu trầm, ghế lái và ghế phụ phía trước có thông gió cùng hệ thống đèn viền nội thất có thể thay đổi màu sắc theo âm nhạc trong xe.

Cung cấp sức mạnh cho Kia Sonet gồm các tuỳ chọn động cơ xăng I4 Smartstream, dung tích 1.2L hút khí tự nhiên; động cơ I3 T-Gdi, dung tích 1.0L và một bản động cơ diesel 1.5L CRDi.
Động cơ trên đi kèm các lựa chọn hộp số gồm: hộp số tay 5 – 6 cấp, hộp số tự động 7 cấp hay hộp số sàn 6 cấp Smartstream (iMT – không cần chân côn).

Bình luận