Mitsubishi Outlander 2022 chuẩn bị ra mắt Việt Nam

Dự kiến vào tháng 3 tới đây, Mitsubishi Outlander 2022 sẽ ra mắt thị trường Việt Nam.

Mới đây, theo một số đại lý Mitsubishi Outlander 2022 dành riêng cho thị trường Việt Nam chuẩn bị được ra mắt vào tháng 3 tới đây. Tuy nhiên, đây không phải thế hệ hoàn toàn mới, mà là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời. So với đời cũ, Mitsubishi Outlander 2022 không còn phiên bản 2.4 Premium, trang trí lại ngoại hình và bổ sung, nâng cấp trang bị.

Mitsubishi Outlander 2022 chuẩn bị ra mắt thị trường Việt Nam.

Cụ thể, cản trước/sau và nẹp sườn của Mitsubishi Outlander vốn được sơn đen nay sẽ được sơn cùng màu thân xe, viền hốc đèn sương mù nay được mạ crôm và chi tiết gây tranh cãi chính là la-zăng mới có thiết kế không thể thao như đời cũ. Bên cạnh đó, mặt ca-lăng trước trên bản mới đã được bổ sung thêm 4 cảm biến.

Tương tự như ngoại thất, nội thất của Mitsubishi Outlander 2022 vẫn giữ nguyên tổng thể thiết kế, chỉ có một số chi tiết mới như họa tiết quả trám trên táp-pi cửa. Tiếp đến, màn hình giải trí trên xe vẫn đặt liền khối với bảng điều khiển trung tâm nhưng được biết sẽ là trang bị mới có kích thước lớn hơn, nhiều khả năng sẽ là 8 inch (đời cũ sử dụng màn 7 inch).

Các trang bị tiện nghi và an toàn của xe vẫn còn được giữ bí mật nhưng nhìn vào hình ảnh được cung cấp có thể thấy xe sẽ có thêm nhiều điểm mới hấp dẫn như cảnh báo lệch làn, hệ dẫn động 4 bánh S-AWC bao gồm 4 chế độ lái. Bên cạnh đó, theo tư vấn bán hàng chia sẻ, Mitsubishi Outlander 2022 sẽ không có tùy chọn động cơ 2.4L mà chỉ còn máy xăng MIVEC 2.0L có công suất tối đa 145 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 196 Nm, hộp số đi kèm vẫn là loại vô cấp CVT.

Hệ dẫn động 4 bánh S-AWC sẽ là nâng cấp đáng giá nhất trên Mitsubishi Outlander 2022.

Mitsubishi Outlander 2.0 CVT và 2.0 Premium đang được bán với giá 825 triệu đồng và 950 triệu đồng. Giá bán của phiên bản mới chưa được tiết lộ. Xe là đối thủ trực tiếp của Honda CR-V.

Bình luận