Mercedes-Benz mở đợt ưu đãi lớn cho mẫu SUV GLC (thế hệ X253)

Trong tháng 5 - 6/2023, hệ thống các Nhà phân phối (NPP) chính hãng Mercedes-Benz đang thực hiện nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng. Trong đó, nổi bật nhất là ưu đãi hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho dòng xe GLC

Bước chân vào thị trường ô tô Việt Nam ngay từ những ngày đầu mở cửa nền kinh tế, trong suốt gần 3 thập kỷ qua, Mercedes-Benz luôn là một trong những thương hiệu xe sang hàng đầu với hàng loạt dòng xe danh tiếng được khách hàng Việt ưa chuộng. Trong đó, các dòng xe lắp ráp tại Việt Nam đều đã trở thành những mẫu xe biểu tượng và chiếm lĩnh doanh số cao trong phân khúc của mình.

Trong nỗ lực không ngừng mang thương hiệu đến gần hơn với người dùng Việt Nam, hệ thống nhà phân phối chính hãng của Mercedes-Benz Việt Nam đã thực hiện nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 5 và tháng 6 năm 2023 dành cho khách hàng. 

Cụ thể, khách hàng mua xe Mercedes-Benz GLC (mẫu X253) lắp ráp trong nước tại các NPP chính hãng trong tháng 5/2023 đến hết tháng 6/2023 sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ. Thời gian chính thức áp dụng khuyến mại có thể khác nhau tại từng khu vực và từng NPP. 

Với việc hỗ trợ toàn bộ lệ phí trước bạ, khách hàng có thể tiết kiệm được từ 190,9 triệu đồng đến 316,68 triệu đồng, tùy thuộc vào từng phiên bản cũng như địa phương áp dụng mức phí trước bạ là 10% hay 12%. Giá xe sau khi giảm giá sẽ giảm mạnh, còn khoảng từ 1,7 tỷ đồng đến 2,3 tỷ đồng.

Khi nhắc đến Mercedes-Benz, một cái tên nổi bật phải nhắc tới là GLC, dòng SUV chiếm doanh số cao nhất trong các mẫu xe của hãng xe Đức. Được xem như dòng xe mang tính biểu tưởng của Mercedes-Benz tại Việt Nam, GLC luôn là cái tên thu hút sự quan tâm chú ý lẫn kỳ vọng rất cao từ thị trường. 

GLC thế hệ thứ 2 được Mercedes-Benz ra mắt vào năm 2020, đến nay, mẫu xe vẫn luôn được yêu thích bởi sự nổi bật về ngoại hình bề thế và lịch lãm cùng trang thiết bị hiện đại xa xỉ. Đáng chú ý, động thái giảm giá được nhận định để "dọn đường" cho mẫu GLC thế hệ mới của thương hiệu Đức. Dự kiến, chiếc xe ​​sẽ ra mắt trong tuần tới, với việc giao xe sẽ bắt đầu vào cuối quý II năm 2023.

Bình luận