Toyota Wigo 2023 chốt lịch ngày trở lại sau lần lỡ hẹn

Bình luận · 1741 Lượt xem

Sau khi hoãn ra mắt ngày 24/5, Toyota Việt Nam đã chốt lịch ra mắt mẫu xe Toyota Wigo 2023 vào tuần tới. 

Toyota Việt Nam mới đây đã thông báo tới giới truyền thông lịch ra mắt mới của mẫu xe Wigo 2023. Nó được ấn định vào ngày 6/6. Phân khúc xe cỡ nhỏ hạng A được dự đoán sẽ trở nên sôi động hơn với sự trở lại của Toyota Wigo, mẫu xe đã phải tạm ngừng bán tại thị trường trong nước xuyên suốt thời gian khá dài.

Cách đây hơn một tuần, sự kiện trình làng Wigo 2023 tại Việt Nam theo dự kiến diễn ra ngày 24/5 đã bất ngờ bị hoãn do nguyên nhân khách quan gặp phải trong giai đoạn chuẩn bị. 

Toyota Wigo đã có những nâng cấp đáng kể cả về thiết kế lẫn trang bị khi bước sang thế hệ mới. Tại thị trường Indonesia, nó có tên Toyota Agya 2023 G. Ở phiên bản mới, thiết kế bên ngoài của Toyota Wigo 2023 đã được trau chuốt hơn. Lưới tản nhiệt kích thước lớn được trang bị, cùng với đó là đèn pha Full LED và đèn định vị ban ngày LED được đặt dọc phía dưới. 

Theo thông tin từ đại lý, xe chỉ có 2 phiên bản MT (hộp số sàn 5 cấp) và D-CVT (hộp số tự động), giá dự kiến lần lượt là 384 và 412 triệu đồng. Giá xe nhỉnh hơn so với bản tiền nhiệm. 

Ngoài ra, đại lý xác nhận Toyota Wigo bán tại Việt Nam sẽ được trang bị động cơ 1.2 lít, cho công suất tối đa 87 mã lực. 

Bình luận