Porsche Panamera 2024 lộ diện thiết kế đổi mới trước khi ra mắt vào cuối năm nay

Bình luận · 427 Lượt xem

Thiết kế tổng thể của Porsche Panamera 2024 sẽ có ngoại thất và cabin chịu ảnh hưởng từ "người anh em" Cayenne. 

Porsche đang trong quá trình hoàn thiện sản phẩm Panamera. Mới đây, chiếc xe được phát hiện khi đang trong quá trình thử nghiệm tại đường đua Nurburgring, Đức.

Dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, Panamera 2024 mang thiết kế thay đổi đáng kể, dễ dàng nhận ra ngay lập tức. Nổi bật là cặp đèn pha vuông vức, đi kèm đèn hiển thị ban ngày gây chú ý. Chúng được nối với nhau bởi một cản trước sắc sảo, kết hợp các hốc hút gió lớn hơn.

Chi tiết mới được cập nhật khác là cụm đèn hậu mỏng hơn. Đồng thời, giới mộ điệu cũng nhận ra cặp gương chiếu hậu kiểu mới.

Về nội thất, những hình ảnh mà Panamera 2024 xuất hiện trước đây cho chúng ta biết khoang cabin của xe sở hữu nhiều điểm tương đồng với Cayenne. Do đó, mẫu xe sẽ sử dụng cụm đồng hồ kỹ thuật số và hệ thống thông tin giải trí mới, có thể đạt kích thước 12,3 inch. Ngoài ra, giới truyền thông cũng hy vọng màn hình ở ghế hành khách cũng có kích thước 10,9 inch ở các tuỳ chọn.

Panamera 2024 sẽ áp dụng bảng điều khiển trung tâm tối giản. Người mua cũng sẽ nhận thấy thấy lỗ thông hơi mới và cần số đã được chuyển đến bảng điều khiển.

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn giữ bí mật về thông số kỹ thuật của chiếc xe. Nhưng các báo cáo trước đây cho thấy nó sẽ được trang bị động cơ 2.9 lít và 4.0 lít được cập nhật với công nghệ mild-hybrid. Các biến thể plug-in hybrid cũng dự kiến sẽ được tinh chỉnh về động cơ, đi kèm pin mạnh và khả năng sạc nhanh hơn.

Bình luận