Mercedes Benz tặng kèm bộ cắm sạc tại nhà WALLBOX cho dòng xe thuần điện EQ

Từ tháng 11/2023 đến hết tháng 6/ 2024, Mercedes-Benz Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi tặng kèm bộ sạc tại nhà Mercedes-Benz Wallbox trị giá 46.950.000 VNĐ cho khách hàng khi mua các dòng xe thuần điện EQ chính hãng

Từ tháng 11/2023 đến hết tháng 6/ 2024, Mercedes-Benz Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi tặng kèm bộ sạc tại nhà Mercedes-Benz Wallbox trị giá 46.950.000 VNĐ cho khách hàng khi mua các dòng xe thuần điện EQ chính hãng bao gồm: EQS 450+, EQS 580 4MATIC, EQB 250, EQE 500 4MATIC (SUV) và EQS 500 4MATIC (SUV).

Kể từ khi hãng xe Đức lần đầu ra mắt 2 mẫu xe thuần điện EQ tại Việt Nam là EQS 580 4MATIC và EQS 450+ vào năm 2022, đến nay Mercedes-Benz đã cho thấy những định hướng rõ ràng trong việc đầu tư và mở rộng nhu cầu sử dụng xe thuần điện.

Tháng 09 vừa qua, tại triển lãm Xe Nghệ thuật The Avantgarde, Mercedes-Benz tiếp tục ra mắt 3 mẫu SUV thuần điện đưa hãng xe Đức phủ kín tất cả các phân khúc xe SUV gồm EQS 500 4MATIC, EQE 500 4MATIC và EQB 250. Với màn ra mắt này, Mercedes-Benz chính thức trở thành hãng xe có nhiều mẫu xe điện hạng sang nhất trên thị trường ô tô trong nước.

CÁC GIẢI PHÁP SẠC ĐIỆN TẠI NHÀ 

Được xem là xu hướng của tương lai, các dòng xe thuần điện luôn được Mercedes-Benz chú trọng phát triển. Hiện nay, Mercedes-Benz đang cung cấp 2 tùy chọn cho việc sạc điện xe EQ tại nhà bao gồm: Mercedes-Benz Wallbox và Flexible Charger. Trong đó, Mercedes-Benz Wallbox (giá bán lẻ: 46,950,000VNĐ chưa bao gồm chi phí lắp đặt tại nhà) là bộ cắm sạc chuyên dụng được lắp đặt tại nhà dành cho khách hàng, có thể dùng nguồn điện cấp vào loại 1-pha hoặc 3-pha (từ 10A đến 32 A, công suất sạc lên đến 7,2 kW ở điện áp 1-pha 230V và lên đến 22 kW ở điện áp 3-pha).

Đối với các dòng xe EQ tại Việt Nam công suất sạc điện 3 pha tối đa là 11 kW. Ví dụ một chiếc EQS 450+ sedan sẽ mất khoảng 11 tiếng để sạc đầy pin điện áp cao của xe từ 0% đến 100%. Một ưu điểm đáng chú ý của các dòng xe EQ của Mercedes-Benz là phạm vi di chuyển xa cho 1 lần sạc đầy. Vì vậy, việc sở hữu 1 trạm sạc Wallbox tại nhà sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng, vì chỉ cần cắm sạc cho xe qua đêm, người dùng có thể sử dụng xe trong suốt 1 hoặc nhiều tuần liền.

Mercedes-Benz Wallbox là bộ sạc chuyên dụng tại nhà dành cho các mẫu xe điện EQ

Đối với Flexible Charger, bộ sạc này bao gồm hộp điều khiển sạc chính kết hợp cùng nhiều cáp chuyển đổi nguồn vào khác nhau để khách hàng dễ dàng mang theo xe trong các chuyến du lịch. Bằng bộ sạc Flexible Charger, khách hàng có thể cắm sạc trực tiếp vào ổ điện 220V dân dụng, ổ điện 1-pha chuyên dụng hoặc ổ điện 3-pha tại bất kỳ đâu.

Bộ Flexible Charger dành cho các dòng xe điện của Mercedes.

Hai giải pháp sạc này giúp khách hàng hoàn toàn có thể linh động khi cắm sạc cho các mẫu xe thuần điện của hãng tại nhà cũng như khi di chuyển trong các chuyến đi xa.

ƯU ĐÃI TẶNG KÈM MERCEDES-BENZ WALLBOX

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Mercedes-Benz triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng mua các dòng xe điện. Từ tháng 11/2023 cho đến hết 30/6/2024 khi mua xe thuần điện EQ của Mercedes-Benz, khách hàng sẽ được tặng kèm bộ Mercedes-Benz Wallbox trị giá 46,950,000VNĐ.

Riêng trong Quý 4/2023, các mẫu xe thuần điện còn đang được áp dụng đồng thời Chương trình “Tri ân khách hàng thân thiết”. Đây là chương trình dành riêng cho những khách hàng đã mua tối thiểu 2 xe mới từ Hệ thống nhà phân phối (NPP) chính hãng Mercedes-Benz Việt Nam trong thời gian 5 năm kể từ ngày đăng ký xe đầu tiên. Cụ thể, trong khuôn khổ chương trình đến ngày 31/12/2023, khi khách hàng mua mới các mẫu xe của Mercedes-Benz, bao gồm các dòng xe lắp ráp trong nước (CKD) lẫn các mẫu xe nhập nguyên chiếc xe thuần điện (CBU), sẽ nhận ngay ưu đãi chiết khấu 2% từ chiếc xe thứ hai.

Tất cả mẫu xe thuần điện đều đang có sẵn trên Cửa hàng trực tuyến Mercedes-Benz Online Store. Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn mẫu xe và NPP mong muốn, cũng như kiểm tra xem mẫu xe mình yêu thích đang có sẵn ở những NPP nào. Trong vòng chưa đầy 2 giờ sau khi khách hàng để lại thông tin, NPP được lựa chọn sẽ chủ động liên hệ để tư vấn và mời khách hàng trải nghiệm chiếc xe thực tế. 

** Khách hàng xin vui lòng liên hệ hotline hoặc tham khảo thêm tại các website của Nhà Phân Phối gần nhất để biết thêm chi tiết.

 

Bình luận