VinFast VF 3 lộ ảnh chạy thử ở nhà máy, hứa hẹn ngày tới tay khách hàng không còn xa

Mới đây, hình ảnh chiếc VinFast VF 3 đang thực hiện quá trình chạy thử trong khuôn viên nhà máy, hứa hẹn ngày chính thức tới tay khách hàng sẽ không còn xa.

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho thấy, phiên bản thử nghiệm trước khi chính thức đi vào sản xuất thương mại của VinFast VF 3. Chiếc xe được thử nghiệm có ngoại hình khá tương đồng từ ngoại hình nhỏ nhắn, vuông vức, trẻ trung đến bộ mâm sắt màu bạc. 

Là một mẫu mini SUV, VinFast VF 3 sở hữu kích thước tổng thể nhỏ gọn phù hợp với đô thị với các con số chiều dài, rộng,cao lần lượt là 3.190 x 1.679 x 1.622 mm, chiều dài cơ sở 2.075 mm, khoảng sáng gầm 191 mm - khoảng sáng gầm tương tự những mẫu xe gầm cao hạng C,D. 

Bên cạnh hình ảnh chiếc xe chạy thử nghiệm, chúng ta cũng thấy được những hình ảnh nội thất đầu tiên của VF 3. Nội thất VF 3 mang phong cách tối giản với điểm nhấn là màn hình cảm ứng 10 inch ở táp-lô điều khiển hầu hết các chức năng trên xe và đặc biệt là cần số nay đã chuyển sau vô lăng bên phải.

VF 3 trang bị bộ pin 18.64 kWh giúp mẫu xe VinFast có quãng đường di chuyển sau một lần sạc là 210 km. Dùng bộ sạc di động theo xe, pin của VinFast VF 3 mất khoảng 5 giờ để sạc từ 10% lên 70% pin. Trong khi sạc nhanh tại trạm sẽ mất 36 phút từ 10% lên 70%. 

VF 3 có hệ dẫn động cầu sau (động cơ điện nằm ở cầu sau) cho công suất 43 mã lực và 110 Nm mo-men xoắn. 

Bên cạnh đó, VinFast cũng công bố phiên bản giới hạn dành cho 6868 khách hàng đầu tiên đặt mua: Khắc tên “Creators Edition" có 1-0-2 ở ngoại thất xe, đánh số thứ tự mua lên xe, khiến chiếc xe của bạn là độc bản.

VinFast VF 3 sẽ bắt đầu mở cọc online từ 6h ngày 13.5 tới đây.

Bình luận