Hyundai Exter dự kiến chính thức ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 10/07/2023. Những ngày qua, mẫu SUV cỡ A được mệnh danh là "tiểu Santa Fe" đã gây xôn xao cộng đồng ô tô khi bất ngờ lộ ảnh thiết kế nội thất. Thông qua những hình ảnh ghi nhận được, Hyundai Exter 2023 có khá nhiều chi tiết nội thất giống với Grand i10 phân phối tại thị trường Ấn Độ.
Cụ thể, Hyundai Exter 2023 sử dụng màn hình cảm ứng trung tâm, mặt táp-lô, cửa gió điều hòa và tapi cửa tương tự như phiên bản nâng cấp của Grand i10.

Ngoài ra Hyundai Exter 2023 còn có những trang bị như màn hình cảm ứng trung tâm đặt nổi trên mặt táp-lô, bảng đồng hồ kỹ thuật số sau vô lăng và hệ thống điều hòa tự động. Đồng thời, mẫu SUV hạng A của Hyundai còn bổ sung cửa sổ trời chỉnh điện, cùng với camera hành trình phía trước và phía sau có thể kết nối với điện thoại thông minh qua ứng dụng.

Đáng chú ý, chiếc xe gầm cao cỡ nhỏ cũng được cung cấp các tính năng an toàn phổ thông như dây đai an toàn 3 điểm, nhắc nhở thắt dây an toàn, hệ thống cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ kiểm soát thân xe, cảm biến đỗ xe phía sau, phanh ABS và bộ phân phối lực phanh điện tử EBD.
Ngoại thất của Hyundai Exter 2023 đã được nhá hàng qua loạt hình ảnh teaser do hãng xe công bố. Ngoại hình của xe khá vuông vức và cơ bắp, nổi bật với chi tiết thanh ray mái làm nổi bật hơn chiều cao của Exter.
Phần đầu xe có điểm nhấn là cụm LED định vị ban ngày hình chữ H, phía dưới sở hữu đèn pha nằm trong hốc hình chữ nhật. Trên nắp ca-pô là logo Hyundai dạng 2D. Phần đuôi xe có đèn hậu hình chữ H cùng một dải màu đen rộng kéo dài từ cửa sau và nối hai đèn bên.
Hyundai Exter 2023 được dự đoán sẽ được trang bị động cơ xăng 1.2 lít, sản sinh công suất tối đa 83 mã lực và mô-men xoắn cực đại 114 Nm. Có hai tùy chọn hộp số sàn tự động và hộp số sàn 5 cấp.

Theo một vài nguồn tin, giá bán khởi điểm của Hyundai Exter tại thị trường Ấn Độ là 600.000 Rupee (khoảng 172 triệu đồng). Hiện tại, Hyundai đã bắt đầu nhận cọc cho Exter 2023 tại thị trường này.





Thảo luận
Chưa có bình luận nào.
Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện và trở thành người phản hồi đầu tiên.
Có thể bạn quan tâm
Sắp bán ở Việt Nam, Hyundai Palisade 2026 thêm bản "all-black" đáng trông chờ
Biến thể Palisade Hybrid cao cấp nhất mang phong cách đen tuyền từ ngoài vào trong, dành cho những khách hàng muốn chiếc SUV cỡ lớn sang trọng pha chút độc đáo.
Pagani Huayra vẫn chưa dừng cuộc chơi: Ra mắt bản Derecho số sàn với động cơ V12 hơn 850 mã lực
Dù Utopia đã trở thành mẫu xe kế nhiệm, Pagani vẫn tiếp tục khai thác nền tảng Huayra thông qua các dự án chế tác đặc biệt. Mới nhất là Huayra 70 Derecho, mẫu hypercar độc bản gây chú ý với hộp số sàn 7 cấp và động cơ V12 tăng áp kép.
Land Rover Defender Octa nâng cấp công nghệ: Màn hình lớn hơn, bổ sung tính năng hỗ trợ off-road
Phiên bản cập nhật của Land Rover Defender Octa mang đến một số thay đổi về thiết kế, công nghệ và trang bị, trong khi hệ truyền động V8 635 mã lực cùng các đặc tính vận hành vẫn được giữ nguyên.
Dùng xe Nissan cũ để tạo nên Lamborghini Revuelto, nhóm YouTuber Việt gây tiếng vang trên báo Mỹ
Dự án chế tạo Lamborghini Revuelto từ một chiếc Nissan cũ của nhóm YouTuber Việt Nam vừa được truyền thông Mỹ nhắc đến nhờ quá trình thực hiện công phu kéo dài gần một năm.