Sơn La là một trong những tỉnh thành thuộc miền núi phía Bắc hiện đang gặp nhiều khó khăn trong hoạt động Giáo dục và Đào tạo, trong đó, việc thiếu thốn trang bị và cơ sở vật chất được coi là thách thức cho các thầy cô giáo cõng chữ lên non cho các em vùng cao.

Vì thế, Quỹ Toyota Việt Nam đã hỗ trợ nâng cấp Trường Tiểu học Háng Đồng A, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La, bao gồm: 3 phòng học tiêu chuẩn dành cho học sinh lớp 1 đến lớp 3, 1 nhà vệ sinh và 1 phòng công vụ cho giáo viên. Công ty More Production Việt Nam (đối tác của Quỹ Toyota Việt Nam) đồng hành tài trợ cho điểm trường Háng Đồng A một thư viện với nhiều sách truyện ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học. Bên cạnh đó, Đại lý Toyota Tây Bắc (Sơn La) đã hỗ trợ toàn bộ bàn, ghế, bảng viết, tủ đựng đồ dùng dạy học và máy lọc nước cho nhà trường.
Quỹ Toyota Việt Nam hành bàn giao điểm trường tiểu học Háng Đồng A

Kể từ khi thành lập, Quỹ Toyota Việt Nam đã có nhiều đóng góp cho xã hội đặc biệt trong lĩnh vực Giáo dục đào tạo Phát triển nguồn nhân lực, trong đó hoạt động xây dựng điểm trường là một trong những hoạt động thường niên của Quỹ Toyota Việt Nam trong lĩnh vực này. Năm vừa qua, Quỹ đã hỗ trợ xây dựng điểm trường Háng Pa, thuộc Trường Tiểu học Chiềng Sơ – cũng là một điểm trường vô cùng khó khăn tại tỉnh Điện Biên. Thông qua hoạt động ý nghĩa này, Quỹ Toyota Việt Nam hi vọng sẽ giúp đỡ nhiều trẻ em vùng cao có điều kiện học tập tốt hơn, từ đó, các em có thể trau dồi kiến thức và nuôi dưỡng ước mơ để thay đổi tương lai của chính mình cũng như trở thành công dân tốt cho xã hội.
Đại lý Toyota Tây Bắc hỗ trợ nhà trường

Bên cạnh hoạt động hỗ trợ xây trường học, Quỹ Toyota Việt Nam còn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khác như: Học bổng “Vòng tay nhân ái” hỗ trợ con em của các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông có hoàn cảnh gia đình khó khăn và Học bổng dạy nghề Toyota dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.



Thảo luận
Chưa có bình luận nào.
Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện và trở thành người phản hồi đầu tiên.
Có thể bạn quan tâm
Đối thủ của VinFast VF 2 đi 222km/lần sạc, nhận sạc AC lẫn DC, giá 232-258 triệu đồng
Bestune Xiaoma mới dùng pin LFP 18,11kWh, hỗ trợ cả sạc AC và DC, đã có camera lùi và ghế da, đắt hơn VinFast VF 2 tới 70 triệu đồng.
BMW iX3 L bản kéo dài ra mắt gần Việt Nam, pin lớn cho tầm hoạt động gần 920 km
BMW iX3 L gây chú ý với trục cơ sở hơn 3 m, pin tới 113,4 kWh và tầm hoạt động tối đa 919 km.
Bugatti vẫn nhận phục dựng Veyron sau 20 năm, khách hàng có thể làm lại gần như toàn bộ chiếc xe
Bugatti vẫn nhận phục dựng những chiếc Veyron đã 20 năm tuổi, với khả năng làm mới từ ngoại thất, nội thất đến các chi tiết kỹ thuật.
BYD Sealion 6 có thêm phiên bản pin lớn, chạy điện xa hơn và sạc nhanh hơn
BYD Sealion 6 vừa có thêm bản mới với pin lớn hơn, sạc nhanh hơn, giá quy đổi khoảng 776 triệu đồng tại Thái Lan.