Ngày 10/11, Công ty Honda Việt Nam (HVN) thông báo doanh số bán lẻ mảng kinh doanh xe máy và ô tô trong tháng 10/2021. Kết quả doanh số được tổng hợp bởi Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm/Nhà Phân phối ô tô Honda giao cho khách hàng và theo ước tính của HVN
Trong đó, doanh số xe máy đạt 168.857 xe, tăng 69,4% so với tháng trước và giảm 5,4% so với cùng kỳ năm ngoái, cụ thể:

Theo HVN, có 3 mẫu xe bán tốt nhất tháng 10/2021 gồm: Vision đạt doanh số 40.806 xe, chiếm 24,2% tổng doanh số bán xe máy của HVN cũng như dẫn đầu dòng xe ga tầm trung. Tiếp theo là Wave Alpha với doanh số đạt 32.214 xe, chiếm 19,1% tổng doanh số bán xe máy của HVN.
Honda Winner X

Đáng chú ý, trong tháng 10/2021, HVN cũng công bố doanh số của mẫu xe côn tay Winner X khi đạt doanh số tới 7.444 xe, ngày càng khẳng định vị thế nổi trội trong phân khúc xe côn tay tại thị trường Việt Nam.
Ngoài doanh số xe máy, Honda còn công bố những kết quả đạt được ở mảng ô tô tại thị trường Việt Nam. Theo đó, doanh số bán ô tô đạt 1.318 xe, tăng 123,4% so với tháng trước, giảm 24,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Cụ thể:

Theo HVN cho biết, mẫu xe ô tô bán tốt nhất tháng 10/2021 vẫn là City với 691 xe bán ra, chiếm 52,4% tổng doanh số bán ô tô của HVN. Như vậy, với doanh số này khó có đại diện nào của Honda góp mặt vào top 10 xe bán chạy toàn thị trường.



Thảo luận
Chưa có bình luận nào.
Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện và trở thành người phản hồi đầu tiên.
Có thể bạn quan tâm
Đối thủ của VinFast VF 2 đi 222km/lần sạc, nhận sạc AC lẫn DC, giá 232-258 triệu đồng
Bestune Xiaoma mới dùng pin LFP 18,11kWh, hỗ trợ cả sạc AC và DC, đã có camera lùi và ghế da, đắt hơn VinFast VF 2 tới 70 triệu đồng.
BMW iX3 L bản kéo dài ra mắt gần Việt Nam, pin lớn cho tầm hoạt động gần 920 km
BMW iX3 L gây chú ý với trục cơ sở hơn 3 m, pin tới 113,4 kWh và tầm hoạt động tối đa 919 km.
Bugatti vẫn nhận phục dựng Veyron sau 20 năm, khách hàng có thể làm lại gần như toàn bộ chiếc xe
Bugatti vẫn nhận phục dựng những chiếc Veyron đã 20 năm tuổi, với khả năng làm mới từ ngoại thất, nội thất đến các chi tiết kỹ thuật.
BYD Sealion 6 có thêm phiên bản pin lớn, chạy điện xa hơn và sạc nhanh hơn
BYD Sealion 6 vừa có thêm bản mới với pin lớn hơn, sạc nhanh hơn, giá quy đổi khoảng 776 triệu đồng tại Thái Lan.