VinFast Canada công bố lô xe điện đầu tiên gồm 781 xe VF 8 đã cập cảng Nanaimo, British Columbia. VF 8 cũng đã chính thức nhận được các giấy phép cần thiết để bán xe và dự kiến bàn giao cho khách hàng tại Canada từ tháng 6/2023.
Mẫu xe VF 8 của VinFast đã chính thức được EPA chứng nhận có quãng đường di chuyển sau một lần sạc đầy đạt 425 km (264 dặm) cho bản Eco, 391 km (243 dặm) cho bản Plus 300 kW và 354 km (220 dặm) cho bản Plus 260 kW.
Tại Canada, phiên bản VF 8 Eco có giá từ C$53.600, trong khi phiên bản VF 8 Plus 260 kW có giá từ C$59.200. Ngoài ra, bản Plus cũng có thêm tuỳ chọn nâng cấp công suất từ 260 kW lên 300 kW với mức giá tăng thêm C$1.500/xe.
VinFast cũng đã chính thức nhận được các giấy phép cần thiết để bán xe tại Canada. Theo kế hoạch, những chiếc xe đầu tiên sẽ được bàn giao tới khách hàng Canada từ tháng 6.
781 là số xe thuộc đợt xuất khẩu thứ hai ra thị trường quốc tế của VinFast, khởi hành từ Việt Nam vào ngày 16/04. Trước đó, 1.098 xe thuộc đợt trên đã cập cảng California, Mỹ vào ngày 12/05 (giờ địa phương).
Bà Nguyễn Thị Vân Anh, CEO của VinFast Bắc Mỹ cho biết: “Ngày hôm nay VinFast đã tiến thêm một bước lớn trong sứ mệnh thúc đẩy cuộc cách mạng điện hóa trên toàn cầu. Tôi tin rằng với sự nỗ lực không ngừng cùng chiến lược kinh doanh nghiêm túc và bài bản, VinFast sẽ nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng Canada.”
Xe VF 8 được tích hợp nhiều tính năng công nghệ tiên tiến như hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS), các gói dịch vụ thông minh VF Online… Những tính năng này sẽ được nâng cấp thông qua cập nhật phần mềm từ xa nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Mẫu xe cũng được áp dụng chính sách bảo hành 10 năm/200.000 km cho xe và 10 năm/không giới hạn số km cho pin, dịch vụ sửa chữa lưu động (Mobile Service) và cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian bảo hành.



Thảo luận
Chưa có bình luận nào.
Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện và trở thành người phản hồi đầu tiên.
Có thể bạn quan tâm
Đối thủ của VinFast VF 2 đi 222km/lần sạc, nhận sạc AC lẫn DC, giá 232-258 triệu đồng
Bestune Xiaoma mới dùng pin LFP 18,11kWh, hỗ trợ cả sạc AC và DC, đã có camera lùi và ghế da, đắt hơn VinFast VF 2 tới 70 triệu đồng.
BMW iX3 L bản kéo dài ra mắt gần Việt Nam, pin lớn cho tầm hoạt động gần 920 km
BMW iX3 L gây chú ý với trục cơ sở hơn 3 m, pin tới 113,4 kWh và tầm hoạt động tối đa 919 km.
Bugatti vẫn nhận phục dựng Veyron sau 20 năm, khách hàng có thể làm lại gần như toàn bộ chiếc xe
Bugatti vẫn nhận phục dựng những chiếc Veyron đã 20 năm tuổi, với khả năng làm mới từ ngoại thất, nội thất đến các chi tiết kỹ thuật.
BYD Sealion 6 có thêm phiên bản pin lớn, chạy điện xa hơn và sạc nhanh hơn
BYD Sealion 6 vừa có thêm bản mới với pin lớn hơn, sạc nhanh hơn, giá quy đổi khoảng 776 triệu đồng tại Thái Lan.