Honda CR-V giảm giá sâu tại đại lý Việt

Bên cạnh ưu đãi 50% phí trước bạ từ Chính phủ, khách mua xe Honda CR-V trong tháng 3/2022 này còn được đại lý giảm giá tiền mặt và tặng thêm phụ kiện.

Bước sang tháng 3/2022, nhiều hãng và đại lý ôtô đã đồng loạt tung ra các chương trình ưu đãi, giảm giá, nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng. Trong đó, dù thuộc diện hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ do được lắp ráp trong nước nhưng Honda CR-V thế hệ mới hiện đang là mẫu xe nhận được các chính sách khuyến mại vô cùng hấp dẫn.

 

Cụ thể, theo khảo sát, hiện một số đại lý ôtô trên địa bàn Hà Nội đang triển khai ưu đãi giảm 110 – 120 triệu đồng và tặng kèm bộ phụ kiện 80 triệu đồng cho xe Honda CR-V phiên bản E. Phiên bản Honda CR-V G giảm giá tới 80 triệu đồng, tặng kèm 80 triệu đồng phụ kiện. Bản CR-V L cao nhất giảm 85 triệu đồng, tặng 65 triệu đồng phụ kiện.

Honda CR-V thế hệ mới lắp ráp Việt Nam hiện đang là mẫu xe nhận được các chính sách khuyến mại vô cùng hấp dẫn.

Ngoài ra vì là xe lắp ráp trong nước nên Honda CR-V còn nhận hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ, tương ứng số tiền từ 59,88 – 67,08 triệu đồng, tùy từng phiên bản.

Cộng dồn ưu đãi kép từ đại lý và Chính phủ, khách mua Honda CR-V trong tháng 3/2022 có thể tiết kiệm lên đến gần 250 triệu đồng. Tất nhiên, chương trình ưu đãi này không đồng đều tại các đại lý, mặc dù vậy, mức giảm dao động cũng khoảng 120 – 160 triệu đồng bao gồm giảm tiền mặt và quà tặng phụ kiện.

Tại Việt Nam, Honda CR-V hiện thuộc phân khúc SUV cỡ nhỏ đầy sôi động, cạnh tranh trực tiếp cùng Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson. Đây không phải là lần đầu tiên mẫu xe Honda CR-V giảm mạnh, trong năm 2021 mẫu xe này cũng đã được áp dụng mức giảm giá khoảng 160 – 200 triệu đồng tại các đại lý.

Bên cạnh ưu đãi 50% phí trước bạ từ Chính phủ, khách mua xe Honda CR-V trong tháng 3/2022 này còn được đại lý giảm giá tiền mặt và tặng thêm phụ kiện.

Từ khi được nâng cấp giữa vòng đời và chuyển sang lắp ráp trong nước vào giữa năm 2020, Honda CR-V không còn giữ vững được vị thế dẫn đầu phân khúc. Có lẽ vì thế mà các đại lý liên tục tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm lấy lại vị thế.

Tại thị trường Honda CR-V tại Việt Nam hiện đang được phân phối với 4 phiên bản bao gồm bản E giá 998 triệu đồng; bản G giá 1,048 tỷ đồng; bản L giá 1,118 tỷ đồng và bản đặc biệt LSE giá 1,138 tỷ đồng. So với giá bán của Mazda CX-5 (từ 879 triệu – 1,059 tỷ đồng) và Hyundai Tucson (từ 825 triệu – 1,030 tỷ đồng), giá xe Honda CR-V cao hơn một chút.

Được biết, Honda CR-V vẫn tiếp tục duy trì khối động cơ quen thuộc máy xăng 1.5L DOHC TURBO, 4 xi lanh thẳng hàng, 16 van cho công suất 188 mã lực và mô men xoắn đạt 240 Nm. Toàn bộ sức mạnh được truyền xuống hệ dẫn động cầu trước thông qua hộp số vô cấp CVT.

So với giá bán của Mazda CX-5 và Hyundai Tucson giá xe Honda CR-V hiện vẫn cao hơn một chút.

Bên cạnh Honda CR-V, các mẫu ôtô cùng nhà như Honda HR-V, Honda City cũng nhận được ưu đãi trong tháng 3 này. Trong đó, Honda Việt Nam áp dụng mức giảm lên đến 170 triệu đồng cho khách mua Honda HR-V. Honda City tại đại lý cũng áp dụng chương trình ưu đãi tổng khoảng 80 triệu đồng bao gồm tiền mặt và tặng phụ kiện, đi kèm chính sách ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ

Bình luận