VinFast triệu hồi Chevrolet Spark

Bình luận · 3865 Lượt xem

Thương hiệu ô tô Việt Nam VinFast chính thức thực hiện đợt triệu hồi các mẫu Chevrolet Spark theo đúng thỏa thuận nhượng quyền kinh doanh từ năm 2019.

Avatar của Nguyễn Liên

Theo đó, VinFast sẽ triệu hồi Chevrolet Spark Van do các chi tiết kim loại dưới sàn bị ăn mòn. Nguyên nhân của sự việc là do các mẫu xe trong diện triệu hồi lần này sử dụng các loại thảm sàn có hàm lượng Bromine cao, cọ xát với sàn xe trong quá trình sử dụng, dẫn đến hiện tượng bị mài mòn sàn xe.

Các mẫu Chevrolet Spark Van nằm trong diện triệu hồi lần này có thời gian sản xuất từ tháng 03/2013 đến 12/2015, với số lượng 2.853 chiếc

Đợt triệu hồi này được thực hiện miễn phí tại tất cả các đại lý và trạm dịch vụ uỷ quyền của VinFast trên toàn quốc, bắt đầu từ 25/10 tới đây và dự kiến kéo dài tới hết tháng 10/2025, với thời gian thực hiện cho một xe hết khoảng 8 – 32 giờ.

Đợt triệu hồi đầu tiên VinFast phải thực hiện cho các mẫu xe Chevrolet kể từ khi ký hợp đồng nhượng quyền kinh doanh tại Việt Nam là vào tháng 5/2019 khi phải thay thế cụm bơm túi khí người lái của 7.584 chiếc Chevrolet Cruze và Chevrolet Orlando. Và gần đây nhất là hơn 12.400 chiếc Chevrolet Cruze, Trax và Orlando để thay túi khí do Takata cung cấp.

nguồn: VnMedia

Bình luận