Mặc dù có kích thước khá lớn khi lưu thông trên đường phố Việt Nam nhưng thực chất những dòng bán tải quen thuộc như Ford F-150 và Toyota Tundra chỉ được coi là bán tải hạng trung ở Mỹ. Trong khi đó, nếu muốn sở hữu một chiếc bán tải có thể thực sự “ăn thật to và vác thật nặng”, người tiêu dùng Mỹ sẽ tìm đến những chiếc bán tải hạng nặng (Heavy Duty) mà một trong số đó là các đàn anh F-250, F-350 và thậm chí là F-450 của Ford. Mới đây, một số hình ảnh cho thấy chiếc Ford F-350 phiên bản Limited đã cập cảng Bà Rịa – Vũng Tàu của Việt Nam.

Có giá bán khởi điểm tại Mỹ lên đến 84.000 USD (tương đương khoảng gần 2 tỷ đồng), F-350 SuperDuty Limited là phiên bản cao cấp nhất của dòng F-350. Xe sở hữu khoang cabin kép với chiều dài cơ sở lên tới 4,47 mét. Ngoài ra, trục sau của xe được trang bị hai cặp bánh xe hạng nặng khiến cho vệt bánh xe sau có chiều rộng lên đến 2,43 mét.

Với kích thước đồ sộ như vậy, Ford đã trang bị cho F-350 SuperDuty động cơ diesel tăng áp 6.7L V8 có công suất 450 mã lực và mô-men xoắn 1.268 Nm. Hộp số của xe là loại tự động 6 cấp đi cùng với hệ dẫn động bốn bánh 4×4. Nhằm giúp việc điều khiển chiếc bán tải “quái thú” này trở nên dễ dàng hơn, Ford F-350 sở hữu hệ thống lái biến thiên có thể tự động thay đổi tỷ số truyền lái tùy vào dải tốc độ. Ngoài ra, chiếc xe được nhập về Việt Nam cũng có thêm gói tùy chọn Offroad FX4 bao gồm các tính năng hỗ trợ xuống dốc, giảm xóc được tinh chỉnh, thêm hộp số phụ, tấm chắn gầm và logo FX4 ở thùng sau.

Các trang thiết bị tiêu chuẩn của Ford F-350 SuperDuty Limited cũng đã khá đầy đủ với đèn pha Full-LED, cảnh báo điểm mù, cửa sổ trời panorama, khởi động từ xa, hệ thống giải trí SYNC 3 với 10 loa Bang Olufsen công suất 1.000W, sưởi ghế sau và chế độ gài cầu.




Thảo luận
Chưa có bình luận nào.
Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện và trở thành người phản hồi đầu tiên.
Có thể bạn quan tâm
Honda Africa Twin đón bản 2026 tại Việt Nam, giá từ 541 triệu đồng
Dòng mô-tô Adventure nổi tiếng của Honda được cập nhật nhẹ về diện mạo, giữ nguyên động cơ 1.084cc và dàn treo điện tử Showa-EERA, cao nhất hơn 620 triệu đồng.
Thêm "ông lớn" xe máy điện có thể đổi pin tại cây xăng Petrolimex
Sau VinFast và Honda, đến lượt Yadea tham gia cuộc đua xe điện có thể đổi pin tại Việt Nam cùng liên doanh có Petrolimex, đặt kỳ vọng chỉ bán xe dùng pin hoán đổi từ năm 2029.
VinFast bắt đầu nhận cọc VF 8 thế hệ mới, ưu đãi 51 triệu đồng
Từ 27/5 đến hết 3/6/2026, VinFast nhận đặt cọc sớm VF 8 thế hệ mới thông qua website hoặc đại lý chính hãng trên toàn quốc, ưu đãi lên tới 51 triệu đồng.
Royal Enfield kỷ niệm 125 năm cùng cộng đồng biker Việt Nam với việc ra mắt 5 dòng xe mô tô
Royal Enfield, thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong phân khúc mô tô tầm trung, mang đến biker Việt Nam năm mẫu xe: Classic 350, Hunter 350, Himalayan 450, Guerrilla 450 và Super Meteor 650. Sự xuất hiện của các dòng xe này hứa hẹn sẽ mang đến một làn sóng phấn khích mới cho thị trường Việt Nam.