Honda CR-V 2023 rò rỉ hình ảnh

Hình ảnh được cho là rò rỉ từ tài liệu đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp của Honda CR-V 2023 đã bất ngờ lan truyền trên mạng.

Trong nhiều năm qua, CR-V luôn là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của hãng Honda trên thị trường toàn cầu. Do đó, chẳng có gì ngạc nhiên khi CR-V đóng vai trò rất quan trọng với thương hiệu Nhật Bản này.

Việc hãng Honda đang phát triển thế hệ mới của mẫu crossover cỡ C này không còn là bí mật khi cánh săn ảnh đã nhiều lần bắt gặp CR-V 2023 trên đường thử. Đến nay, hình ảnh được cho là rò rỉ từ tài liệu đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp của Honda CR-V thế hệ mới đã bất ngờ lan truyền trên mạng.

Rò rỉ hình ảnh được cho là của Honda CR-V 2023

Hiện chưa thể khẳng định tính chính thống của hình ảnh rò rỉ này. Tuy nhiên, chiếc xe trong hình ảnh có thiết kế khá giống với Honda CR-V 2023 bị bắt gặp trên đường chạy thử trong thời gian qua.

Honda CR-V 2023 chạy trên đường thử tại Đức

Theo đó, chiếc Honda CR-V 2023 trong hình ảnh rò rỉ được trang bị lưới tản nhiệt hình lục giác cỡ lớn với mắt lưới đa điểm mới. Nằm hai bên lưới tản nhiệt là cụm đèn pha LED mới có thiết kế thanh mảnh và sắc sảo hơn trước. Bên trong cụm đèn pha còn có dải đèn LED định vị ban ngày, được nối với nhau bằng nẹp mạ crôm ở giữa.

Tiếp đến là hốc đèn sương mù trước hình chữ “L” ngược và hốc gió trung tâm khá rộng. Ngoài ra, Honda CR-V 2023 còn được trang bị nắp ca-pô mới cao hơn, dài hơn và bằng phẳng hơn thế hệ cũ, mang đến hình ảnh trưởng thành hơn cho xe.

Bên sườn, Honda CR-V thế hệ mới đi kèm gương chiếu hậu được đặt ở vị trí thấp hơn trên cửa thay vì ở ngay chân cột A nhằm giảm tiếng gió đồng thời tăng thiết kế khí động lực học cho xe. Thêm vào đó là đường dập gân nổi bật, kéo dài từ đèn pha đến đèn hậu và nằm bên trên tay nắm cửa. Chiếc xe trong hình ảnh rò rỉ được trang bị bộ vành 5 chấu có thiết kế khá đơn giản.

Đáng tiếc là hình ảnh rò rỉ này không cho thấy thiết kế đằng sau của Honda CR-V mới. Tuy nhiên, hình ảnh chụp trên đường thử lại hé lộ việc xe không được trang bị cụm đèn hậu nằm dọc như cũ.

Honda CR-V 2023 được trang bị đèn hậu mới

Honda CR-V 2023 được dự đoán sẽ tăng đáng kể về kích thước so với thế hệ cũ. Điều này sẽ mang đến không gian nội thất rộng rãi hơn cho mẫu crossover cỡ C nhà Honda.

Honda CR-V 2023 dự kiến sẽ có kích thước lớn hơn thế hệ cũ

Bên trong Honda CR-V 2023 xuất hiện màn hình thông tin giải trí giống máy tính bảng, nằm trên cụm điều khiển trung tâm. Màn hình này nằm thẳng đứng thay vì hơi nghiêng như thế hệ cũ và gợi liên tưởng đến trang bị của Honda HR-V 2022.

Hình ảnh này đã hé lộ một phần nội thất của Honda CR-V 2023

Hiện chưa có thông tin về động cơ của Honda CR-V thế hệ thứ 6. Theo tin đồn, Honda CR-V 2023 sẽ chỉ dùng hệ truyền động hybrid.

Nhiều khả năng Honda CR-V thế hệ mới sẽ chính thức trình làng trong năm nay.

Bình luận