Liên tục xe Audi tại Việt Nam bị triệu hồi

Bình luận · 542 Lượt xem

Sau Q7 và Q8, Audi Việt Nam tiến hành chương trình triệu hồi A6, A7 để kiểm tra và lắp đặt miếng bảo vệ trên hai mẫu xe này.

Audi Việt Nam vừa phát đi thông báo về việc triệu hồi A6, A7. Theo đó, trong quá trình nghiên cứu, AUDI AG đã phát hiện ra trên một số xe Audi A6, A7 được sản xuất từ 2019 đến 2022 cổng hộp điều khiển thông tin có thể bị hư hỏng do độ ẩm thâm nhập dưới băng ghế sau. Hư hỏng cổng hộp điều khiển thông tin có thể ảnh hưởng đến các chức năng khác nhau của xe. Các chức năng bị hạn chế liên quan đến điều này được hiển thị bằng thông báo cảnh báo trong bảng điều khiển.

Vì vậy, AUDI AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan, triệu hồi để kiểm tra. Tại Việt Nam có tổng số 249 chiếc A6 và A7 sản xuất xuất từ 2019 đến 2022 trong diện triệu hồi. Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 22/05/2023 tới ngày 31/03/2026 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát.

 

Hiện tại, các mẫu xe Audi trên vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra.

 

Audi Việt Nam hiện đang liên lạc trực tiếp tới 249 chủ xe Audi A6, A7 trong diện ảnh hưởng thông qua hệ thống quản lý quan hệ khách hàng, mời thực hiện việc triệu hồi kỹ thuật vào thời gian thuận tiện của khách. Thời gian kiểm tra và khắc phục là 1 giờ cho mỗi xe và hoàn toàn miễn phí.

 

Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng Audi có thể tra cứu trực tiếp việc xe họ có thuộc diện triệu hồi hay không trên website www.audi.vn bằng cách điền số khung của xe.

 

Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của AUDI AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với AUDI AG và thực hiện kiểm tra và gia cố khi được sự chấp thuận từ AUDI AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe Ngoại Giao).

 

Bình luận