Một loạt xe Toyota được ưu đãi trong tháng 6

Bình luận · 486 Lượt xem

Toyota vừa đưa ra thông báo về việc áp dụng chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Vios, Veloz Cross & Avanza Premio trong tháng 6/2023.

Trong  tháng 6 này hệ thống các Đại lý Toyota trên toàn quốc triển khai chương trìnhHè rộn ràng, đón ngàn ưu đãi”, với chuỗi các hoạt động ưu đãi như sau:

  1. Chương trình chào hè dành cho mẫu xe Vios

    Toyota Vios 2023 nâng cấp đã chính thức ra mắt vào ngày 23/02/2021 với nhiều cải tiến cả ngoại thất lẫn nội thất.
    Kết thúc năm 2022, với 23.529 xe bàn giao tới người tiêu dùng, Vios tiếp tục trở thành "đại công thần" của Toyota Việt Nam trong cuộc chiến giành thị phần khi có đóng góp doanh số lớn nhất toàn đội và dẫn đầu toàn thị trường. Hiện Toyota Vios vẫn là mẫu sedan B được ưa chuộng nhất nhì tại Việt Nam nhờ tính thương hiệu cũng như độ bền bỉ cao.

  2. Chương trình ưu đãi cho mẫu xe Veloz Cross Avanza Premio

Toyota Veloz Cross chính thức gia nhập thị trường ô tô Việt Nam vào tháng 3/2022 và ngay lập tức đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của mình trong phân khúc MPV 7 chỗ. Tổng kết 4 tháng đầu năm, Veloz Cross và Avanza Premio mang về doanh số 4.043 xe cho Toyota, chiếm khoảng 30% thị phần phân khúc.  Con số trung bình hơn 1.000 xe/tháng bán ra của bộ đôi B-MPV này là kết quả kinh doanh mà hầu hết các mẫu xe đối thủ cũng phải ao ước trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế hiện nay.

Bình luận