Phát hiện Corvette ZR1 850 mã lực đang chạy thử nghiệm tại Mỹ

Một số chiếc Corvette được ngụy trang đã được phát hiện đang thử nghiệm khu vực có độ cao lớn và giới truyền thông biết thêm rằng Chevrolet có ít nhất hai mẫu xe hiệu suất cao chuẩn bị ra mắt. 

Mới đây, người làm kênh YouTube Frim Autos đã phát hiện ra một bộ sưu tập các phương tiện hiệu suất cao của Chevrolet đang dừng ở bãi đỗ xe của khách sạn, sau khi trải qua ngày dài thử nghiệm.

Với lớp ngụy trang thể thao quen thuộc, một vài chi tiết có thể nhìn thấy được trên những chiếc xe thử nghiệm này. Nổi bật là cánh gió sau của chúng. Những chiếc xe thử nghiệm khác được thấy trong video không có cánh gió sau, tuy nhiên chiếc xe này cho thấy có sự xuất hiện của một bộ chia mới phía trước. 

Việc thiếu tương đối các yếu tố khí động học là một điều hơi ngạc nhiên vì một số báo cáo ban đầu cho thấy những chiếc xe này sẽ cần tất cả lực ép mà chúng có thể có được. Một tài liệu bị rò rỉ vào năm 2020, có độ chính xác hợp lý đối với các biến thể Corvette khác, cho thấy rằng vẫn còn hai biến thể nữa sẽ ra mắt.

Giới mộ điệu đã chứng kiến C8 tiêu chuẩn, Z06 và E-Ray hybrid, vì vậy bây giờ đang chờ đợi ZR1 và ZORA trình làng. Trước đây, dự kiến ​​phiên bản tăng áp kép của động cơ DOHC V8 5.5 lít sẽ cung cấp năng lượng cho Z06. Trong ZR1, động cơ sẽ tạo ra công suất lên tới 850 mã lực (634 kW/862 PS) và mô-men xoắn 825 lb-ft (1.118 Nm).

Trong khi đó, mẫu ZORA sẽ được trang bị phiên bản hybrid của cùng loại động cơ, dự kiến ​​sẽ tạo ra công suất 1.000 mã lực (746 kW/1.014 PS) và mô-men xoắn 975 lb-ft (1.322 Nm). Các báo cáo về một phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện của Corvette cũng đã lan truyền khắp nơi, nhưng tất cả những chiếc xe thử nghiệm cụ thể này đều có động cơ đốt trong.

Corvette ZR1 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2024, trong khi ZORA sẽ ra mắt sau đó khoảng một năm. Dựa trên mọi thứ mà Chevrolet đã cung cấp trên Corvette cho đến nay, sẽ rất thú vị để xem những gì họ nghĩ ra cho những mẫu xe hàng đầu này.

Link video: https://www.youtube.com/watch?v=5rMp0Ir2FEYt=31s

 

 

Bình luận