Audi đồng hành cùng dự án phát triển bền vững A Way To Green 2023

Nhắm đóng góp cho sự bền vững của môi trường và xã hội, Audi Việt Nam và A Way To Green đã chung tay thực hiện dự án A Way To Green Fair & Exhibition 2023.

Sự kiện đang diễn ra tại Audi Charging Lounge số 6B Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM từ nay đến hết ngày 27/12/2023. Đây là địa điểm sạc điện cao cấp đầu tiên tại Việt Nam, nơi được xây dựng để trở thành nơi kết hợp sự tiện ích của việc sạc điện nhanh chóng và trải nghiệm cao cấp, tạo ra một không gian sang trọng với cam kết đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường và thân thiện với môi trường.

Dự án A Way To Green Fair Exhibition 2023 được khởi xướng bởi A Way To Green, sau đó phát triển và mở rộng với sự đồng hành của Audi Việt Nam. Mục tiêu của A Way To Green Fair Exhibition 2023 là củng cố một hệ sinh thái thúc đẩy sự phát triển của các thương hiệu, tổ chức và dự án có tầm nhìn dài hạn – hướng đến việc cải thiện những tác động tiêu cực và đóng góp những giá trị tích cực cho môi trường, công đồng và xã hội.

Từ lâu, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững là mục tiêu Audi đặt ra và hướng tới. Các mẫu xe điện trưng bày tại không gian Audi Charging Lounge tại TP HCM như Audi e-tron GT quattro và RS e-tron GT đều được sản xuất tại nhà máy Audi AG Böllinger Höfe đạt chuẩn trung tính carbon, sử dụng 100% điện sinh thái, hạn chế sử dụng giấy và bao bì đồng thời trong các hệ thống khép kín.

Audi cũng đã khởi động các dự án khác về tái chế nhựa. Chất thải nhựa được xử lý thành sợi và những sợi này sau đó sẽ được sử dụng trong các máy in 3D để chế tạo các công cụ phục vụ quá trình sản xuất.


Tìm thấy nguồn cảm chung trong mục tiêu đóng góp cho sự bền vững của môi trường và xã hội, Audi Việt Nam bắt tay A WAY TO GREEN trong dự án A Way To Green Fair Exhibition 2023 để thực hiện sứ mệnh lan tỏa, kết nối, định hướng và tôn vinh những doanh nghiệp, thương hiệu, tổ chức, dự án nhóm và cá nhân tiên phong và nỗ lực thực hành trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững ở Việt Nam.


Audi Việt Nam bắt tay A WAY TO GREEN trong dự án A Way To Green Fair Exhibition 2023 để thực hiện sứ mệnh lan tỏa, kết nối, định hướng.

Sự kiện A Way To Green 2023 phát triển bền vững còn có sự tham dự của Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh – Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023 cùng dàn người đẹp các nước đến tham dự Miss Earth 2023 nhằm thể hiện sự ủng hộ và thúc đẩy các hoạt động bảo vệ môi trường.
Thảo Nguyễn. 

  • Thời gian: Từ ngày 9 tháng 12 đến ngày 17 tháng 12 năm 2023
  • Địa điểm: Audi Charging Lounge HCMC I 6B Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. 
Bình luận