THACO Auto ra mắt thêm Kia Seltos 1.5L Turbo Luxury

Với sự ra mắt của 1.5L Turbo Luxury, Kia Seltos sẽ được phân phối với 5 biến thể khác nhau.

Mới đây trên trang fanpage của Kia Việt Nam, hãng xe Hàn Quốc đã công bố thêm một phiên bản của Kia Seltos là Seltos 1.5L Turbo Luxury với giá bán 749 triệu đồng - tức là có giá ngang bằng với phiên bản 1.5L Premium.

Khác biệt của 1.5L Turbo Luxury so với 1.5L Premium nằm ở khối động cơ. 1.5L Turbo Luxury sử dụng động cơ 1.5L tăng áp giống với GT-Line cho ra công suất 158 mã lực cùng hộp số 7 cấp ly hợp kép thay vì động co 1.5L hút khí tự nhiên và hộp số CVT trên phiên bản Premium.

Đánh đổi lại động cơ mạnh mẽ là trang bị an toàn của 1.5L Turbo Luxury chỉ ngang bằng với phiên bản Luxury, tức là chiếc xe này chỉ có cảm biến áp suất lốp, camera lùi, phanh tay điện tử có auto hold và 6 túi khí. Trong khi đó, phiên bản 1.5L Premium sẽ có thêm cruise control, cảnh báo điểm mù, giới hạn tốc độ, hỗ trợ tránh va chạm phương tiện cắt ngang phía sau.

Trang bị của Kia Seltos 1.5L Turbo Luxury cũng khá tương đồng với 1.5L Luxury với hệ thống chiếu sáng LED, đèn sương mù LED projector, mâm 17 inch phối 2 tông màu. Ở bên trong, màn hình phía sau vô-lăng là loại nhỏ, màn hình trung tâm 10,25 inch, điều hoà tự động 2 vùng, ghế lái chỉnh điện...

 

Bình luận