Subaru Thăng Long chính thức khai trương với diện tích lên đến 3.500 m²

Subaru Thăng Long là cơ sở kinh doanh đa mục đích mới với quy mô lớn nhất tại thủ đô Hà Nội.

Cơ sở này cũng sẽ là đầu mối cung ứng phụ tùng và xe mới Subaru cho các đại lý Subaru ở miền Bắc, giúp rút ngắn thời gian cung cấp xe mới và phụ tùng cho các khách hàng ở khu vực miền Bắc.

Subaru Thăng Long tọa lạc tại 26 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội - vị trí chiến lược trên một trong những tuyến đường kinh doanh ô tô sầm uất nhất ở Hà Nội. Subaru Thăng Long được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng tới trải nghiệm những dòng xe mới nhất từ Subaru, cùng các dịch vụ hậu mãi đa dạng với chất lượng vượt trội. 

“Subaru đã hiện diện tại Hà Nội trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi rất trân trọng và vui mừng khi đã và đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của các khách hàng Subaru tại đây. Là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam, với việc khai trương thêm một cơ sở kinh doanh mới - Subaru Thăng Long chúng tôi càng thấy phấn khởi khi có thể nâng cao cam kết của mình lên một tầm cao mới. Sự kiện chính thức Khai Trương Subaru Thăng Long mở ra một chương mới của chiến lược kinh doanh dài hạn và bền vững của Subaru tại Việt Nam của chúng tôi, thể hiện cam kết mang thương hiệu Subaru đến gần hơn với nhiều khách hàng Hà Nội hơn. Cùng với đó, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm - dịch vụ chất lượng, an toàn và an tâm, đảm bảo rằng nhiều khách hàng Việt Nam hơn được tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng Subaru”, theo bà Lê Thanh Hải, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam chia sẻ.

Cơ sở vật chất mới của Subaru Thăng Long cũng bao gồm khu vực tiếp nhận dịch vụ cho xe Subaru với các nhu cầu về dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành tại xưởng dịch vụ trong khuôn viên rộng 3.500m2, đảm bảo cho khách hàng có được trải nghiệm thuận tiện và đồng bộ nhất. 

Với 7 khoang cầu nâng hiện đại cùng các trang thiết bị và máy chẩn đoán lỗi theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Tập đoàn Subaru Nhật Bản, các khách hàng đang sử dụng xe Subaru sẽ hoàn toàn an tâm khi biết rằng xe Subaru sẽ luôn được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản. Subaru Thăng long cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu mãi gồm dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa chung, sửa chữa thân vỏ (đồng sơn), cung cấp phụ tùng và phụ kiện Subaru chính hãng,...

Ngoài việc đảm bảo đáp ứng được nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa đến 40 lượt xe mỗi ngày, xưởng dịch vụ Subaru Thăng Long còn được trang bị thêm 2 buồng sơn xe hiện đại. Subaru Thăng Long luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất!

Đặc biệt trong dịp khai trương, Subaru Thăng Long cũng đồng thời tung ra nhiều Chương trình ưu đãi rất hấp dẫn dành riêng cho cả khách mua xe mới và khách hàng đang sử dụng xe:

Bằng việc đầu tư  thêm cơ sở kinh doanh hiện đại - Subaru Thăng Long, MIV một lần nữa khẳng định cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ vượt trội mang thương hiệu Subaru tới các khách hàng ở khu vực phía Bắc. Hướng đến các khách hàng đang tìm kiếm những sản phẩm đáp ứng cao nhất các nhu cầu đa dạng cho công việc, cho phong cách sống năng động và ưa thích những trải nghiệm dã ngoại, Subaru Thăng Long đánh dấu một mốc son mới của MIV trong việc nâng tầm thương hiệu Subaru - thương hiệu ô tô chất lượng Nhật bản tại Việt Nam. 

Bình luận