Toyota Tundra “trần trụi” trên phố

Hình ảnh bán tải Toyota Tundra xuất hiện tại bãi xe ở Mỹ được một người đi đường chụp lại cho thấy ngoại thất thiết kế bắt mắt hơn.

Theo những hình ảnh được hé lộ, Toyota Tundra thế hệ mới trang bị lưới tản nhiệt dạng thanh nan nằm ngang thay vì lưới tổ ong. Dòng chữ Toyota kích thước lớn của phiên bản TRD Pro đã được thay thế bởi logo Toyota thông thường, dải đèn LED trợ sáng cũng được loại bỏ. Toyota Tundra sở hữu đèn pha hình chữ T, đèn hậu hình chữ C cùng bộ mâm hợp kim đa chấu 2 tông màu tương phản.

Toyota Tundra lộ ảnh thực tế

Nội thất của Toyota Tundra thế hệ mới trang bị màn hình thông tin giải trí kích thước lớn, bố trí độc lập với bảng táp-lô. Khoang cabin trên Toyota Tundra có 2 tùy chọn là Double Cab tiêu chuẩn và CrewMax với hàng ghế sau rộng rãi hơn.

Cửa gió điều hòa cũng được tinh chỉnh hiện đại hơn, các phím chức năng bố trí dễ thao tác hơn. Xe còn có cửa sổ trời toàn cảnh, hệ thống treo cầu sau sử dụng lò xo cùng giảm xóc của thương hiệu Fox thay cho cơ cấu nhíp thế hệ trước.

Cửa sổ trời trên Toyota Tundra

Toyota Tundra thế hệ mới nhiều khả năng sẽ có 2 tùy chọn động cơ sử dụng chung với mẫu SUV Land Cruiser. Bao gồm: động cơ xăng V6 twin-turbo dung tích 3.5L có công suất 415 mã lực, mô-men xoắn 650 Nm và động cơ diesel V6 dung tích 3.3L có sức mạnh 306 mã lực, mô-men xoắn 700 Nm.

Theo kế hoạch, Toyota Tundra sẽ được giới thiệu chính thức vào cuối năm nay, cạnh tranh với Ford F-150.

Bình luận