Hàng hiếm Lamborghini Aventador SVJ về Việt Nam

Bình luận · 747 Lượt xem

Mới đây, 1 trong 3 chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ Coupe đã có mặt tại Việt Nam trong bộ áo ngoại thất màu xanh Verde Ermes.

Dòng siêu xe Lamborghini Aventador ra mắt vào năm 2011, đến năm 2018 đã cho ra mắt chiếc Lamborghini Aventador SVJ được giới mê xe nhận định nhiều khả năng sẽ là mẫu xe cuối cùng để kết thúc cho kỷ nguyên của dòng xe Aventador danh tiếng. Chính vì điều này mà giới đại gia trên thế giới đã tranh nhau mua phiên bản xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ.
 
Trong đó, các đại gia Việt cũng đã nhanh tay mang về nước đến tận 3 chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ Coupe trên tổng số 900 xe được sản xuất toàn thế giới. Ước tính các đại gia ở Đông Nam Á phải sở hữu không dưới 20 chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ. Tuy nhiên, chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ Coupe thứ 3 về dải đất hình chữ S có thể là hàng độc ở Asean khi khoác bộ áo xanh Verde Ermes.
 
Cận cảnh Lamborghini Aventador SVJ mới về nước với bộ áo Verde Ermes cá tính của đại gia Việt
Đây có thể là chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ duy nhất ở Đông Nam Á có màu sơn Verde Ermes
Màu Verde Ermes là 1 trong các bộ áo được hãng siêu xe Lamborghini đưa ra cho các khách hàng khi chọn mua dòng siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ Coupe. Hiện không rõ chi phí để sở hữu bộ áo cá tính này, chỉ biết rằng, giá xe Lamborghini Aventador SVJ tiêu chuẩn khoảng 12 tỷ đồng.
 
Bộ áo xanh lá đậm Verde Ermes trên chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ mới về nước mang đến ngoại hình rất nổi bật cho xe, ngoài ra, xe còn sở hữu bộ mâm đa chấu kép sơn đen kết hợp cùng kẹp phanh màu vàng đồng. Chưa hết, ngoại thất xe còn có nhiều tùy chọn carbon nhưng đáng tiếc là không có logo SVJ trên vòm bánh xe sau. Chi tiết này có 3 tùy chọn khác mà khách hàng phải bỏ tiền ra là dán đề-can, sơn lên ngoại thất hay carbon.
Ngoài màu sơn độc, chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ này còn có nhiều chi tiết carbon
Số lượng xe Lamborghini Aventador SVJ sản xuất giới hạn 900 chiếc
Khoang lái xe Lamborghini Aventador SVJ thứ 3 về nước
Ghế ngồi bọc da cao cấp cùng với các điểm nhấn hoàn thành màu xanh lá như chỉ may, logo bò tót hay sọc chữ Y ở mặt lưng ghế
Bên trong khoang lái xe Lamborghini Aventador SVJ màu xanh Verde Ermes có nội thất bọc da màu tối cùng với đó là logo chữ Y trên ghế ngồi, thảm sàn xe được hoàn thành với màu xanh lá để tạo điểm nhấn,
 
Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít, tạo ra công suất tối đa 770 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 720 Nm.
 
Lamborghini Aventador SVJ có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,8 giây. Vận tốc tối đa của siêu xe này là 350 km/h.
 
tinxe/ Ảnh: Công Khanh
Bình luận