VinFast President tiếp tục gây sốt với 3 màu siêu độc

Bên cạnh màu đen huyền bí trước đó, VinFast President tiếp tục hé lộ thêm 3 màu ngoại thất siêu độc thu hút người nhìn.

Mới đây, trên fanpage VinFast đã hé lộ thêm 3 màu sơn chưa từng xuất hiện bao giờ của VinFast President.Theo đó, bên cạnh màu sơn đen trước đó, VinFast President sẽ có thêm ít nhất 3 màu sơn chưa từng xuất hiện, gồm: xanh lá cây (Deep Ocean), cam (Sunset) và tím (Purple Rain).

4 màu ngoại thất gây sốt của VinFast President

Đây hầu hết là những màu sắc cá tính, không phù hợp với số đông. Tuy nhiên, điều này đã tạo nên sức hút không nhỏ cho cộng đồng mạng. Điều này là dễ hiểu khi đối tượng khách hàng của VinFast President là những đại gia cần một sự khác biệt. Bản thân mẫu SUV này cũng chỉ được sản xuất giới hạn 500 chiếc.

Màu xanh khát vọng
Màu cam
Màu tím

VinFast chưa thông tin thêm về các màu sơn này. Nhưng theo dự đoán của nhiều chuyên gia, President chắc chắn không dừng lại ở số lượng 3 màu mà còn nhiều hơn thế. Những màu sắc này có thể phải đặt hàng trước chứ không sản xuất sẵn có.

Ngoài ra, có thể khi chọn những “option” này, khách hàng sẽ phải chi thêm hàng chục và có thể lên tới hàng trăm triệu đồng ngoài giá bán. Với một chiếc xe bình dân, khi sơn lại, chi phí cũng đã tới tới khoảng 20-30 triệu. Trong khi đó, với dòng Porsche thì tuỳ chọn sơn có thể rơi vào khoảng hơn 100 triệu đồng.

Đây không phải là lần đầu tiên xe VinFast gây sốt bởi màu sơn đặc biệt. Trước đó, mẫu VinFast Lux A2.0 đã từng được sơn màu hồng nữ tính theo yêu cầu của khách hàng.

VinFast Lux A2.0 màu hồng

Ngoài việc hé lộ màu sơn, nội thất và các thông số khác của VinFast President vẫn được giữ kín cho đến thời điểm ra mắt là tháng 9 tới đây. Dự đoán, động cơ của President được cho là loại V8 dung tích 6,2 lít cho công suất 455 mã lực và mô-men xoắn 624 Nm, kết hợp hộp số ZF 8 cấp.

Tại thị trường Việt Nam, VinFast President được định vị tương đương với Lexus LX 570 hay BMW X7. Vì thế giá bán được cho là có thể rơi vào khoảng 7 tỷ đồng nhưng sẽ giảm xuống với chính sách bán hàng “sát ván” quen thuộc của hãng xe Việt.

Bình luận