Xe van điện của Volkswagen được ví như ngôi nhà di động

Bình luận · 201 Lượt xem

Autoevolution cho biết chiếc xe Ququq Bus Box 4 của ID Volkswagen có nhiều trang bị tiện nghi như giường, bếp, tủ lạnh,... Do đó, nó rất phù hợp cho chuyến đi cắm trại.

Sau khi tiết lộ phiên bản Hoa Kỳ tại Huntington Beach, California vào tháng 6 năm 2023, Volkswagen đã trưng bày Ququq Bus Box 4 tại New York. Sản phẩm này được trang bị bổ sung một số thiết bị phục vụ chuyến du lịch cắm trại.  

Chiếc buýt nhỏ chạy điện có kích thước rộng 43,3 inch (1,1 m) và cao 16,5 inch (0,5 m). Đáng chú ý, chiếc hộp nặng 136 pound (62 kg) bao gồm một tấm nệm xốp lạnh dày có thể gập lại (dán bên ngoài xe), ga trải giường bằng vải bông, hai bếp ga đốt có chắn gió, hai can nước 10 lít có vòi xả và hai bát thép không gỉ.

Đáng chú ý, nhà sản xuất còn cung cấp tủ lạnh 15/20 lít có thể cắm vào ổ cắm 12 vol. Ngoài ra, nó có khả năng không thấm nước nhờ lớp phủ nhựa phenolic bằng gỗ dán, các cấu hình bằng nhôm, bản lề và tay cầm bằng thép.

Đồng thời, xe còn sở hữu đệm mút trải dài từ sau hàng ghế trước cho đến mép cốp. Nó có vẻ đủ dài và rộng để vừa với hai người lớn. Theo nhà sản xuất Đức, quá trình thiết lập tính năng này chỉ mất một phút. Nó xuất hiện dưới dạng một mô-đun nhỏ gọn. Chủ sở hữu có thể gập phẳng hàng ghế sau và mở nệm ra, sau đó khối xốp cứng sẽ nằm trên tựa lưng của những chiếc ghế đã gập. 

Xe có cửa sổ trời toàn cảnh dài 67,4 inch (1,7 m), thuộc loại lớn nhất khi so với bất kỳ phương tiện nào của Tập đoàn VW. Thậm chí, khách hàng có thể ngắm sao khi nằm thư giãn trong xe.

Chiếc ô tô điện này cũng có một chiếc máy tính bảng được lắp đặt phía sau tựa đầu ghế lái để người ngồi trong xe nghe nhạc hoặc xem phim.

Được biết, chiếc xe ô tô điện Ququq Bus Box 4 sẽ có mặt trên thị trường Hoa Kỳ vào đầu năm 2024. Nó sẽ được cung cấp hai loại pin bao gồm 82 kWh và 91 kWh. Nó sẽ có một động cơ phía sau công suất 282 mã lực và hỗ trợ sạc nhanh DC 200 kW.

Bình luận