Tận hưởng những mẫu xe BMW và MINI tại sự kiện SUMMERFEST

THACO AUTO tổ chức Chương trình SUMMERFEST - Sự kiện trưng bày & lái thử thực tế trên sa hình các dòng xe của thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad.

SUMMERFEST là sự kiện trưng bày lái thử thực tế trên sa hình các dòng xe của thương hiệu BMW, MINI BMW Motorrad. 

Hoạt động thú vị nhất của SUMMERFEST chắc chắn là trải nghiệm những mẫu xe BMW và MINI trong sa hình gymkhana. Gymkhana là một thể thức đua xe, trong đó, các tay lái phải chạy xe trong một sa hình có sẵn và cố gắng để đạt thời gian ngắn nhất. 

Để làm được điều này, ngoài đòi hỏi tay lái phải "nhớ đường", cảm giác xe tốt, điều chỉnh phanh-ga hợp lý, thì một chiếc xe cho khả năng vận hành mạnh mẽ là yếu tố rất lớn ảnh hưởng đến thành tích. Và có lẽ chính vì yếu tố này, THACO đã tạo nên một track Gymkhana để khách hàng có thể thử thách tay lái, đồng thời thử thách những chiếc xe đến cực hạn.

Nếu như sa hình Gymkhana dành cho những chiếc xe gầm thấp của BMW và MINI, thì những bài mô phỏng địa hình lại giúp khách hàng có thể thử thách những chiếc SUV của BMW, nhấn mạnh tinh thần mạnh mẽ mà thương hiệu xe Đức muốn mang lại.

Cuối cùng là khu vực trải nghiệm BMW Motorrad, nơi khách hàng có thể trải nhiệm những cổ máy boxer hiếm hoi trong thế giới motor hiện tại.

Sự kiện SUMMERFEST diễn ra từ 8h – 17h hai ngày ngày 11-12/05/2024 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình - Số 1, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bình luận