Honda Gyro Canopy e: được đăng ký bản quyền tại Việt Nam

Bình luận · 1234 Lượt xem

Mới đây, Honda đã hoàn thành việc đăng ký bản quyền mẫu xe điện 3 bánh có mái che có tên gọi Honda Gyro Canopy e: tại Việt Nam.

Được biết, Honda Gyro Canopy:e là một biến thể 3 bánh của mẫu xe điện Honda Benly e:. Xe mang thiết kế khá lạ mắt với kiểu dáng 3 banh, trang bị sẵn kính chắn gió và mui cứng có khả năng che nắng che mưa cho người lái. Tuy nhiên xe chỉ có thiết kế một chỗ ngồi, phía sau là khung để phục vụ việc chở hàng hóa.

Loạt xe máy điện e: Business của Honda gồm Benly e:, Gyro e: và Gyro Capopy e:

Trước đó vào hồi đầu năm nay, Honda Việt Nam đã đưa mẫu xe máy điện Benly e: về Việt Nam và bàn giao cho Tổng cục bưu điện Việt Nam sử dụng làm xe phát thư báo, bưu phẩm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Là một biến thể của Benly e:, vậy nên Honda Gyro Canopy e: cũng có chung động cơ điện công suất 4,3 mã lực và mômen xoắn cực đại 13 Nm.

Cung cấp năng lượng cho động cơ trên là bộ pin sạc cho phép xe vận hành 77 km sau mỗi lần sạc. Theo công bố, thời gian sạc đầy bộ pin này là 5 giờ đồng hồ. Tương tự như các biến thể của Benly e: khác, chiếc Gyro Canopy e: được trang bị đến hai bộ pin có khả năng tháo rời, thiết kế này cho phép xe có thể tháo đổi pin nhanh chóng mà không cần phải chờ cắm sạc lại pin.

Tại thị trường Nhật bản, giá xe Honda Gyro Canopy e: được công bố ở mức 715.000 Yên, tương đương khoảng 126 triệu đồng. Việc Honda tiến hành đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cho mẫu xe này tại Việt Nam khiến nhiều người tin rằng Honda sẽ bán ra mẫu xe này tại Việt Nam trong thời gian tới. Các khách hàng đầu tiên sử dụng dòng xe này sẽ là các đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển trong nội thành.

Bình luận