Bridgestone cam kết phát triển bền vững nhân kỷ niệm 91 năm thành lập

Bình luận · 730 Lượt xem

Bridgestone vừa công bố “Cam kết E8 từ Bridgestone” thể hiện mong muốn hướng tới phát triển bền vững, đúng vào dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập của tập đoàn Nhật Bản chuyên về lĩnh vực lốp xe này.

“Cam kết E8 từ Bridgestone” bao gồm 8 giá trị tiêu biểu của Bridgestone, bắt đầu bằng 8 chữ “E” trong tiếng Anh (Energy – Năng lượng, Ecology – Sinh thái, Efficiency – Hiệu quả, Extension – Mở rộng, Economy – Kinh tế, Emotion – Cảm xúc, Ease – Yên tâm, và Empowerment – Trao quyền). Đây là 8 giá trị mà Bridgestone cam kết theo đuổi để thực hiện nhằm hiện thực hoá xã hội phát triển bền vững.

Giám đốc điều hành Bridgestone Shuichi Ishibashi.

 

Đây cũng sẽ là trục cốt lõi thúc đẩy bộ máy quản lý trong nỗ lực đạt được sự tín nhiệm của các thế hệ tương lai, khi Bridgestone tăng tốc chuyển đổi để thực hiện tầm nhìn: “Tiến đến 2050, Bridgestone tiếp tục tạo ra giá trị cho xã hội và khách hàng với tư cách là một công ty cung cấp giải pháp bền vững.”

Biểu tượng cam kết E8.

 

Kể từ khi thành lập vào 1931, Bridgestone đã liên tục mở rộng và phát triển kinh doanh để đáp ứng nhu cầu thay đổi không ngừng của xã hội. Theo sau “Nền tảng Thứ hai” diễn ra vào năm 1988, với sự sáp nhập giữa công ty Bridgestone và Firestone Tire Rubber Company, Tập đoàn định vị 2020 sẽ là năm đầu tiên của “Nền tảng Thứ ba” Bridgestone 3.0, do đó đã liên tục đưa ra nhiều phát kiến để hiện thực tầm nhìn của mình.

Ý nghĩa các ký tự E trong cam kết E8.

 

Dựa trên nền tảng vững mạnh Bridgestone đã xây dựng trong 2 năm vừa qua và thông qua sự chuyển đổi của toàn tập đoàn, Bridgestone sẽ tiếp tục đẩy nhanh sự phát triển của mình. “Cam kết E8 từ Bridgestone” sẽ là trục cốt lõi thúc đẩy bộ máy quản lý để đạt được sự tin tưởng của thế hệ tương lai.

Chia sẻ thêm về “Cam kết E8 từ Bridgestone”, Giám đốc điều hành Bridgestone Shuichi Ishibashi cho rằng, các cam kết sẽ trở thành 8 véctơ để dẫn dắt cho sự thay đổi của Bridgestone, nhấn mạnh Bridgestone sẽ thúc đẩy củng cố “chiến lược doanh nghiệp” và chuyển đổi “văn hóa doanh nghiệp”, đưa hành trình này liên tục tiến lên phía trước cùng với 130,000 nhân viên trên toàn cầu.

 Hoàng Linh

Bình luận