Honda Việt Nam triển khai Chương trình khuyến mại “Chinh phục bằng A2 - Chiếm lĩnh mọi hành trình”

Công ty Honda Việt Nam (HVN) triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) hỗ trợ toàn bộ học phí học bằng lái xe A2.

Với mong muốn đem lại cơ hội sở hữu bằng lái xe A2 dễ dàng hơn từ đó nhân rộng trải nghiệm lái đầy phấn khích trên những chiếc xe phân khối lớn mạnh mẽ, cho khách hàng tự do bộc lộ cá tính và thỏa mãn niềm đam mê rong ruổi trên khắp những cung đường tuyệt đẹp của Việt Nam, từ ngày 1 tháng 4 năm 2024, HVN triển khai CTKM: “Chinh phục bằng A2 - Chiếm lĩnh mọi hành trình”, hỗ trợ toàn bộ học phí học bằng lái xe A2.

Trong thời gian diễn ra CTKM từ ngày 1 tháng 4 năm 2024 đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2025, khách hàng đăng ký và tham gia học bằng lái xe A2 qua Trung tâm đào tạo lái xe an toàn của HVN tại tỉnh Vĩnh Phúc (Trung tâm) và thi đỗ, sẽ được hỗ trợ học phí trị giá 2.000.000 VNĐ. Sau khi có kết quả thi đỗ, HVN sẽ chuyển khoản tiền hỗ trợ học phí cho khách hàng (Khách hàng lưu ý khi đăng ký học vẫn nộp học phí đầy đủ tại Trung tâm). 

Khách hàng sẽ được học và thực hành trên những chiếc xe phân khối lớn của Honda, trải nghiệm cảm giác lái hứng khởi, vận hành mạnh mẽ và tiếng động cơ rền vang. Bên cạnh đó, HVN sẽ sắp xếp xe đưa đón theo những tuyến đường từ Hà Nội đến Trung tâm tại Vĩnh Phúc, và cung cấp bữa trưa miễn phí để đảm bảo thuận tiện nhất cho khách hàng. Với chỉ 2 ngày rưỡi để hoàn tất quá trình học và thi, khách hàng sẽ nhanh chóng trang bị cho mình kiến thức đầy đủ cùng kỹ năng vững chắc, chinh phục bằng lái xe A2 để tự tin làm chủ mọi hành trình và bước vào những chuyến phiêu lưu đầy cảm hứng.

Bình luận