Trong quá trình nghiên cứu, AUDI AG đã phát hiện ra trên một số xe Audi Q7 và Q8 được sản xuất trong một khoảng thời gian cụ thể, có thể một bộ phận của bơm nhiên liệu bị gãy trong khi xe đang di chuyển do dao động áp suất trong điều kiện áp suất hệ thống thấp.

Theo đó, AUDI AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan, triệu hồi để kiểm tra. Audi Việt Nam quyết định thực hiện triệu hồi toàn bộ các xe Audi Q7, Q8 có thể bị ảnh hưởngđược sản xuất từ 01/01/2020 đến 29/01/2021, được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam để kiểm tra và thay thế.
Audi Việt Nam xác nhận số lượng xe bán ra tại thị trường Việt Nam thuộc diện triệu hồi là 143 chiếc. Tất cả các xe này sẽ được kiểm tra và khắc phục theo chương trình triệu hồi công bố.
Hiện tại, chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp tai nạn nào do lỗi kể trên của Q7 và Q8. Các mẫu xe vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra.
Audi Việt Nam hiện đang liên lạc trực tiếp tới 143 chủ xe Audi Q7 và Q8 trong diện ảnh hưởng thông qua hệ thống quản lý quan hệ khách hàng, mời thực hiện việc triệu hồi kỹ thuật vào thời gian thuận tiện của khách. Thời gian kiểm tra và khắc phục là 02 giờ cho mỗi xe và hoàn toàn miễn phí.
Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng Audi giờ đây có thể tra cứu trực tiếp việc xe họ có thuộc diện triệu hồi hay không trên website www.audi.vn bằng cách điền số khung của xe.
Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của AUDI AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với AUDI AG và thực hiện kiểm tra và gia cố khi được sự chấp thuận từ AUDI AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe Ngoại Giao).
Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 22/05/2023 tới ngày 31/03/2026 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát.



Thảo luận
Chưa có bình luận nào.
Hãy bắt đầu cuộc trò chuyện và trở thành người phản hồi đầu tiên.
Có thể bạn quan tâm
Một hãng taxi mua thêm 2.000 ô tô điện VinFast thông qua Green SM
Taxi Quê Lụa và GSM công bố mở rộng hợp tác chiến lược đầu tư thêm 2.000 ô tô điện VinFast, nâng tổng quy mô đội xe điện lên hơn 3.000 xe, đáp ứng kế hoạch mở rộng hoạt động trên toàn quốc.
Chủ xe điện, PHEV hết cảnh đi sạc mỗi trụ mỗi "app" nhờ ứng dụng liên thông gần 250 trạm sạc khắp Việt Nam
VETC Trạm sạc giúp người dùng NEV tiếp cận hệ thống trạm sạc của các đơn vị khác nhau mà không cần đến nhiều ứng dụng hoặc tài khoản thanh toán riêng biệt.
Chưa hết nửa năm 2026, VinFast đã bán được gần 100.000 ô tô điện tại Việt Nam
VinFast cho biết đã bàn giao hơn 19.500 ô tô điện tại thị trường Việt Nam vào tháng 5/2026, tiến sát mốc doanh số 100.000 xe trong năm 2026.
Xe Subaru vắt kiệt ắc quy sau một đêm, rơi cửa sổ trời - Khách hàng Việt Nam cần lưu ý gì?
Subaru xác nhận các đợt triệu hồi và vấn đề pháp lý tại Mỹ gần đây hiện không ảnh hưởng đến việc sử dụng phương tiện của khách hàng ở Việt Nam.